นักแสดง-นักร้องลูกทุ่งพาเหรดเล่นละคร 'สาวร้อยล้านวิว'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 00:00:37 น.

ช่วงเวลาดี 1 ทุ่ม ทุกวันจันทร์พฤหัสบดี เร็วๆนี้ "ช่องวัน31" เตรียม เสิร์ฟละครเพลงลูกทุ่งอารมณ์ดี "สาวน้อยร้อยล้านวิว" ผลงานการกำกับของ รอน บรรจงสร้าง ซึ่งได้ 2 นักแสดง ดาวรุ่ง ตงตง-กฤษกร กนกธร และ เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น มาขึ้นแท่น เป็นพระ-นางครั้งแรก ร่วมด้วย น้ำฝน-สรวงสุดา, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, กอล์ฟ-เบญจพล, บับเบิ้ล-กรกฏ, นง-ทนงค์ศักดิ์, รอน บรรจงสร้าง, ดาวโอเกะ-ณัฐภัสสร และนักร้อง ลูกทุ่งชื่อดังเต๋า-ภูศิลป์, ข้าวทิพย์ธิดาดิน, ฝน ธนสุนทร, เน็ค-นฤพล, เจมส์-จตุรงค์

โดยเมื่อวันก่อน ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายละคร ช่อง วัน31  พร้อมด้วยผู้จัด กล้วย-ปรารถนา สัชฌุกร ถือฤกษ์ดี รวมตัว ทีมและนักแสดง ทำพิธีบวงสรวงละคร "สาวน้อยร้อยล้านวิว"ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี

"สาวน้อยร้อยล้านวิว" เป็นเรื่องราวการเดินตามความฝันของ หวานใจ(เซียงเซียง-พรสรวง) เด็กสาวบ้านนาที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง แต่ถูกแม่ของเธอกีดกันไม่อยากให้เป็นนักร้อง แต่แล้วจู่ๆ เพื่อนสนิทของหวานใจ แอบอัดคลิปที่เธอร้องเพลงลงยูทูบจนทำให้ เธอกลายเป็นเนตไอดอลเพียงชั่วข้ามคืนและได้รับฉายา "สาวน้อยร้อยล้านวิว" ทำให้ค่ายเพลงต่างๆ พากันแย่งตัวรวมทั้ง อนาวิล(ตงตง-กฤษกร) นักปั้นศิลปินเพลงรุ่นใหม่ ที่ต้องการ พิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่คนขี้แพ้ เมื่อพ่อของเขาซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทค่ายเพลงลูกทุ่งยักษ์ใหญ่ ต้องการยุบสายการผลิตเพลงที่ขาดทุน งานนี้หวานใจและอนาวิลจะก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ ไปได้อย่างไร? ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง