เอ็มจี มอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 30%

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 00:00:35 น.

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมกับผู้จำหน่ายในเขตภาคใต้ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน "ปาบึก" ด้วยการมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 30% สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น ที่ไม่มีประกันภัย หรือประกันภัยไม่ครอบคลุมภัยธรรมชาติ พร้อมบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 46 รายการ

"เหตุการณ์พายุโซนร้อนปาบึก พัดถล่ม พื้นที่ภาคใต้ของประเทศในครั้งนี้ ได้สร้าง ผลกระทบและความเสียหายให้แก่ทรัพย์สิน และความเป็นอยู่ของประชาชนใน หลายจังหวัด ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าในพื้นที่ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายในเขตภาคใต้ใน 10 จังหวัด คือ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส กระบี่ และระนอง ออกมาตรการช่วยเหลือและดูแลลูกค้าในพื้นที่ประสบภัย"

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ประสบภัยในเขตพื้นที่ดังกล่าว สามารถนำรถเอ็มจีเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 โดยสอบถามรายละเอียด หรือนัดจองคิวรับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการเอ็มจี ใกล้บ้านท่าน หรือโทร.1267 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mgcars.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง