บริดจสโตน ตั้งเป้ายอดขายโต 5%

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 00:00:37 น.

มร.ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า บริดจสโตนมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพนักงาน ดีลเลอร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งล้วนแล้วเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจประสบความสำเร็จตลอดมา ปัจจุบัน ไทยบริดจสโตน มีบริษัทในเครือ 15 แห่ง ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรครอบคลุมตั้งแต่ ต้นน้ำ (Upstream) กลางน้ำ (Midstream) และปลายน้ำ (Downstream) พร้อมคาดการณ์รายได้ในปี 2562 จะโตขึ้น 4-5% รวมถึงตั้งเป้าเดินเครื่องการผลิต 47,000 เส้น/วัน พร้อมการสนับสนุนยางพาราจากเกษตรกรไทย 120,000 ตัน

"ในปีนี้บริดจสโตน เปิดตัวแคมเปญการตลาด "Give A Loving Hand" ส่งมอบความรักไปกับ #ยางที่คุณเชื่อมือ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจถึงความสำคัญของยาง และเลือกซื้อยางที่มีคุณภาพ หรือพูดได้ว่าชีวิตของเราและคนที่เรารักนั้น ฝากไว้กับพื้นที่เล็กๆ เพียงขนาดเท่าฝ่ามือ ดังนั้นการเลือกยางที่มีคุณภาพก็เปรียบเสมือนกับการส่งต่อความรัก และความปลอดภัยให้คนที่เรารัก บริดจสโตน จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนา นวัฒกรรมและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่ดีที่สุด และปกป้องคนรอบข้างและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยในทุกการเดินทาง"

นอกจากนี้ ยังให้การสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้สนับสนุนหลักกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิก อย่างเป็นทางการจนถึงปี 2567 ด้วยการสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยและตัวแทนทีมบริดจสโตน ไทยแลนด์ เพื่อสานฝันสู่เส้นทางโอลิมปิกและ พาราลิมปิก ด้วยแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจ "Chase Your Dream" พร้อมกันนี้ ได้ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้เจตนารมณ์ของบริดจสโตน "Our Way to Serve" ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย อีกมากมาย เช่น การส่งเสริมให้พนักงานได้กลับไปพัฒนาความเป็นอยู่ของชุมชนบ้านเกิดให้ดีขึ้น ภายใต้ "โครงการ บริดจสโตนรักษ์บ้านเกิด" และเปิดโอกาสเยาวชนได้แสดงศักยภาพ ทางด้านวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ "โครงการสะพานสานฝันเยาวชนนักประดิษฐ์ (Bridge 2 Inventor Challenge)" เป็นต้น

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ก่อตั้งธุรกิจในประเทศไทย เมื่อ พ.ศ.2510 และเริ่มผลิตยางเส้นแรกในวันที่ 22 มกราคม 2512 ปัจจุบันมีเครือข่ายธุรกิจ และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,500 แห่งทั่วประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 5,000 คน มีเครือข่ายดำเนินธุรกิจของตนเองแบบครบวงจร ได้แก่ โรงงานการผลิต 2 แห่ง มีระบบการขนส่งที่รวดเร็ว และศูนย์บริการที่ทันสมัย พร้อมดูแลลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง