คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บารอนเนส วันเสาร์หน้า(วันที่ 9 ก.พ.) เป็นวันที่ มีฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 งานเริ่มตั้งแต่ 12.30 น. ณ สนามศุภชลาศัย ถ่ายทอดสด NBT 2HD 15.00-18.00 น., MCOT Family 14 และ TRUE ศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบัน ...ส่วนโดมชราและจามจุรีโรยแข่งศุกร์ 8 ก.พ.บ่ายที่สนามบอลจุฬาฯ... อย่าลืมติดตามชมกัน... พูดถึงฟุตบอล ประเพณีฯปีนี้มีเรื่อง "ตลกร้าย" เมื่อมีการเผยแพร่ ภาพดรัมเมเยอร์สุดสวยของ จุฬาฯ ว่าสวยอย่างนี้ แต่เป็นกะเทยนะยะ ทำให้ฮือฮากันทั่วในโซเชียล แต่ปรากฏว่าเป็นข่าวลวง ที่แท้เธอเป็นสาวจริง หญิงแท้ แสนสวยจากธรรมชาติ "แม่ให้มา" ชื่อ น.ส.รมณีย์ จีนีฟ คีริก(จีนีฟ)นิสิตคณะอักษรฯ จุฬาฯปี 2 ทำให้ป้าๆ หายใจโล่งอกกันเป็นแถว. เรื่องนี้ทำให้รู้ว่า หากคิดจะเสพข่าวจากโลกโซเชียล แล้ว ให้กลั่นกรองกันให้ดีก่อนจะปักใจเชื่อจริงจัง ย้ำจริงจังในทุกเรื่อง...

วันเกิดจริงของ ไฉไล โกมารกุล ณ นคร แห่ง ไฉไลเกรซ เชียงดาว วันที่ 14 ก.พ.ปีนี้เพื่อนสนิท ได้แก่ รศ.ดร.นันทนา รณเกียรติ และ ธนิต วิจิตรพันธุ์ ไม่สามารถไปร่วมฉลองด้วยได้เหมือนปีที่แล้ว เลยนัดกันฉลองร้องเพลง Happy Birthday กันที่กรุงเทพฯเมื่อสองสามวันก่อน...

ฉลอง ตรุษจีนล่วงหน้าที่ รร.Siam Society โยธินพัฒนา กลุ่มไลน์แดนซ์น้อง-พี่สีชมพูที่เกาะติดกันเหนียวแน่น มี มนต์ทิพย์ รุจิกัณหะ, วไลพร วาสิกะสินเป็นอาทิ นัดพบปะสังสรรค์หาเรื่องรับประทานกัน อิ่มอร่อยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ...

หลังจากเสร็จงานฉลองมงคลสมรสของบุตรชายคนเดียว บุญปิติ สุนทรญาณกิจ กับ พิชญา อุทารธรรม เมื่อกลางเดือนก่อน.ถึงเวลาคุณพ่อ-คุณแม่จะไปพักผ่อนกันบ้าง พ.ท.บุญชัย สุนทรญาณกิจ จึงคล้องแขน จันทรา ภรรยาสุดที่รักไปเดินเที่ยวเล่นที่สิงคโปร์ 3-4 วันสุขกันเบาๆ แบบสบายใจไร้กังวล...

ป่วยไข้ไม่สบายครั่นเนื้อครั่นตัว พล.ร.ต.กฤษดิ์กมล กีรติบุตร แอดมิทที่โรงพยาบาลพระปิ่นเกล้า ด้วยไข้เลือดออก ตอนนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ ให้ลูกหลานหายห่วงแล้ว...

ตลอดการเข้าสู่ ร่มกาสาวพัสตร์ 10 วันของ ร.ต.อ.เอกพล ปัญจมานนท์ มีโยมแม่ วารินทร์ทิพย์ กับ โยมพ่อ พล.ต.ท.อดิเทพ ตื่นแต่เช้าทำบุญ ใส่บาตรทุกวันที่วัดราชบพิตร.สาธุ อนุโมทามิ ...

ร่วมด้วยช่วยกัน ชาวหมู่บ้านวิลล่า 3 The Exclusive คู้บอน 27 รามอินทรา ทั้งพ่อแม่ ลูกเล็กเด็กแดง ช่วยกันล้างบ่อปลาขนาดใหญ่ เพราะ เกิดมลพิษน้ำ พร้อมติดตั้งกังหันชัยพัฒนา แบบไล่น้ำเสียออกไปนำน้ำดีเข้ามา.ร่วมมือกันทำดี เพื่อส่วนรวม สุดน่ารัก...

กำหนดงาน ฌาปนกิจศพ พันธ์ทิพย์ ศุภจิตร มารดา ศรีสกุล บุรกรรมโกวิทย์ ณ เมรุวัดมกุฏฯ วันที่ 3 ก.พ. 17.00 น....

ช่วงนี้ไปทริปเหนือกัน ชาวราชินี 63 นำโดย ศิริรัตน์ รัตนาคาร, ทพญ.โฉมไฉไล เอกจิต เป็นอาทิมีเพื่อนรัก ภณิดา บานชื่นจัดทริปไปเยือนเชียงราย ที่ขาดไม่ได้ต้องบรรจุโปรแกรมไปถ้ำขุนน้ำนางนอนด้วย...

ได้ทำงานที่ห้องส่งใหม่ ณ คลื่น 93.5 FM กรม ประชาสัมพันธ์ ทำให้ ทนฤทธิ์ พันธุ์เมธา และ มธุรส โอสถานนท์ ประทับใจมาก เพราะ เครื่องมือทันสมัย ระบบเสียงเยี่ยมยอดเป็นที่สุด ...

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ เพิ่งฉลองสมรสครบ 35 ปีกับหวานใจคนสวย.มีคนบอก ให้ช่วยเผยเคล็ดลับ "รักมั่นคง ยืนยงตลอดกาล" สู่สาธารณชนด้วย เพราะ "อยู่ทน" อย่างนี้หายากยิ่งในยุคนี้ เห็นมีแต่ "ทนอยู่" กับ "อยู่ไม่ทน" กันเกลื่อนกลาด !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ