ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ทุ่ม500ล.เปิดไทวัสดุนครราชสีมา

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:34 น.

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้แบรนด์ "ไทวัสดุ", "บ้านแอนด์บียอนด์" และ "ออโต้วัน" ในกลุ่มเซ็นทรัล เปิดเผยว่า ในปี 2562 นี้บริษัทจะเดินหน้า เปิดสาขาไปทั่วประเทศ ล่าสุดได้ใช้งบลงทุน 500 ล้านบาท เปิด "ไทวัสดุ สาขานครราชสีมา" บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ เนื่องจากนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในไทย และมีประชากรมากเป็นอันดับ 2 มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจสินค้าบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง