ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอ…
01:03 ตำรวจอินโดนีเซียสกัดแผนก่อการร้าย หลังรวบตัวสมาชิกเกี่ยวข้องกับกลุ่ม IS   ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายห…
00:52 "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐเดินหน้าเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีน จนกว่าจีนจะทำตามข้อตกลง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะยังคงดำเนิ…
00:34 EU พร้อมขยายเส้นตาย Brexit แต่สภาอังกฤษต้องโหวตรับข้อตกลง Brexit   นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานคณะมนตรียุโรป ออกแถลงการณ์ระบุว่า สหภาพยุโรป (EU) พร้…
00:17 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูดนอกชายฝั่งวานูอาตู ยังไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 …

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ทุ่ม500ล.เปิดไทวัสดุนครราชสีมา

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:34 น.

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้แบรนด์ "ไทวัสดุ", "บ้านแอนด์บียอนด์" และ "ออโต้วัน" ในกลุ่มเซ็นทรัล เปิดเผยว่า ในปี 2562 นี้บริษัทจะเดินหน้า เปิดสาขาไปทั่วประเทศ ล่าสุดได้ใช้งบลงทุน 500 ล้านบาท เปิด "ไทวัสดุ สาขานครราชสีมา" บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ เนื่องจากนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในไทย และมีประชากรมากเป็นอันดับ 2 มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจสินค้าบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง