ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…
16:27 สหรัฐออกหมายศาลยึดเรือบรรทุกน้ำมันอิหร่าน หวังสกัดไม่ให้ออกจากยิบรอลตา   ศาลรัฐบาลกลางสหรัฐในกรุงวอชิงตันได้ออกหมายศาลเพื่อยึดเรือบรรทุกน้ำมันข…
15:26 บรรดาครูชาวฮ่องกงเปิดฉากเดินขบวนประท้วงต่อต้านรัฐบาลสุดสัปดาห์นี้   บรรดาครูชาวฮ่องกงกว่า 1 พันคนได้เริ่มออกมาเดินขบวนประท้วงต่อต้านรัฐบาลในวัน…
13:35 แบงก์ชาติจีนเผยแผนปฏิรูปดอกเบี้ย LPR หวังลดต้นทุนการกู้ยืม   ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแผนการที่จะปรับปรุงและปฏิรูปกลไกในการกำหนดอัตราดอกเบี้…
12:57 สื่อต่างประเทศเผยสหรัฐอาจต่ออายุอีก 90 วันให้ "หัวเว่ย" ซื้อสินค้าจากบริษัทสหรัฐได้   เว็บไซต์ Wall Street Reporter รายงานการเปิดเผยของสำนักข่า…

'สุเทพ'แย้มยินดีร่วมทุกพรรคที่คิดตรงกัน

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:21 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำและผู้ก่อตั้ง พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะออกเดินคารวะแผ่นดินในพื้นที่ตลาดสดเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนและแจกใบปลิวรับสมาชิก พรรค รปช. โดยพ่อค้าแม่ค้าและผู้มาจับจ่ายซื้อ อาหารการกิน ขอถ่ายรูป จับมือ ยกมือสู้ๆ ตลอดเส้นทางเดิน แม่ค้าบางคนถึงกรี๊ดเสียงดังลั่น

ตลาดสด และบอกว่า เห็นแต่ในทีวี พอมา เห็นตัวจริง หล่อกว่าในทีวีอีก ซึ่งนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เดินยกมือไหว้และทักทาย คำว่า ขอให้มีความสุข เฮง เฮง เฮง ตลอดทางที่เดินผ่าน

นายสุเทพ กล่าวถึงกรณียังคง ให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ เหมือนเดิมหรือไม่ โดยระบุว่า เรายึดหลักการต้องการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ตามเจตนารมณ์ตั้งแต่แรกและยินดีที่จะร่วมกับทุกพรรค ที่มีความคิดตรงกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง