ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอ…
01:03 ตำรวจอินโดนีเซียสกัดแผนก่อการร้าย หลังรวบตัวสมาชิกเกี่ยวข้องกับกลุ่ม IS   ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายห…
00:52 "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐเดินหน้าเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีน จนกว่าจีนจะทำตามข้อตกลง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะยังคงดำเนิ…
00:34 EU พร้อมขยายเส้นตาย Brexit แต่สภาอังกฤษต้องโหวตรับข้อตกลง Brexit   นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานคณะมนตรียุโรป ออกแถลงการณ์ระบุว่า สหภาพยุโรป (EU) พร้…
00:17 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูดนอกชายฝั่งวานูอาตู ยังไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 …

'สุเทพ'แย้มยินดีร่วมทุกพรรคที่คิดตรงกัน

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:21 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำและผู้ก่อตั้ง พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะออกเดินคารวะแผ่นดินในพื้นที่ตลาดสดเทศบาลเมืองอำนาจเจริญ ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนและแจกใบปลิวรับสมาชิก พรรค รปช. โดยพ่อค้าแม่ค้าและผู้มาจับจ่ายซื้อ อาหารการกิน ขอถ่ายรูป จับมือ ยกมือสู้ๆ ตลอดเส้นทางเดิน แม่ค้าบางคนถึงกรี๊ดเสียงดังลั่น

ตลาดสด และบอกว่า เห็นแต่ในทีวี พอมา เห็นตัวจริง หล่อกว่าในทีวีอีก ซึ่งนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เดินยกมือไหว้และทักทาย คำว่า ขอให้มีความสุข เฮง เฮง เฮง ตลอดทางที่เดินผ่าน

นายสุเทพ กล่าวถึงกรณียังคง ให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ เหมือนเดิมหรือไม่ โดยระบุว่า เรายึดหลักการต้องการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ตามเจตนารมณ์ตั้งแต่แรกและยินดีที่จะร่วมกับทุกพรรค ที่มีความคิดตรงกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง