สาวหมวย 'เทวี-ฤๅชนก มีแสง' อ้อนขอแรงเชียร์ลุ้นมิสไชนีสฯ 2019

ข่าวบันเทิง 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สาวสวยหน้าหมวย เทวี-ฤๅชนก มีแสง จากเวที Miss Thailand World 2018 ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่จะเข้าร่วมการประกวด มิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019 ขอแรงใจเพื่อสร้างประวัติศาสตร์คว้าตำแหน่งมิสไชนีสฯ 2019 ที่ฮ่องกง เตรียมความพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับ เทวี-ฤๅชนก มีแสง สาวงามเชื้อสายจีนที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 พิจารณาความเหมาะสม คุณสมบัติ และความสามารถในการเป็นตัวแทนสาวหมวยจากประเทศไทย ไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019 เธอบอกว่า พร้อมทั้งเรื่องของภาษา ทั้งภาษาจีนกลาง และ จีนกวางตุ้งสำหรับใช้ในการประกวด รวมถึง ฟิตหุ่นด้วยการออกกำลังกาย เพื่อสวมใส่ชุดราตรี และชุดประจำชาติโชว์บนเวทีประกวด ซึ่งเธอจะทำอย่างเต็มที่และดีที่สุด โดยขอแรงใจแรงเชียร์จากพี่น้องชาวไทยและชาวไทยเชื้อสายจีนให้เธอคว้าตำแหน่งมิสไชนีสฯ 2019 มาครอง

เทวี-ฤๅชนก หรือชื่อภาษาจีนว่า Zheng ziyi (เจิ้ง จื่อ หยี) ซึ่งมีความหมายว่า หญิงสาวผู้มีความสง่างามดุจนางพญา เป็นสาวไทย เชื้อสายจีน แซ่แต้ ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ และได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง เธอจะออกเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ 2019 ที่ฮ่องกง ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 และรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ณ สถานีโทรทัศน์ ทีวีบี ฮ่องกง

สำหรับแฟนๆ ที่อยากให้กำลังใจ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เทวี-ฤๅชนก มีแสง ได้ทาง www.ch3thailand.com และ www.becworld.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ