ข่าวอินโฟเควสท์
09:00 เหล่ากูรูการค้ามองแนวโน้มเศรษฐกิจไทย-จีน ชี้สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาแรง   เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าและเศรษฐกิจไทย จีน ได้ร่วมวงเสวนา…
08:00 เหตุระเบิดกลางงานแต่งงานกลางดึกที่กรุงคาบูล อัฟกานิสถาน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก   เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่กรุงคาบูล เมืองหลวงของประเท…
07:18 สื่อจีนแฉ 4 บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกงแอบหนุนหลังกลุ่มผู้ประท้วง   โกลบอล ไทม์ส ซึ่งเป็นสื่อของรัฐบาลจีนได้รายงานว่า บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกง…
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…
16:27 สหรัฐออกหมายศาลยึดเรือบรรทุกน้ำมันอิหร่าน หวังสกัดไม่ให้ออกจากยิบรอลตา   ศาลรัฐบาลกลางสหรัฐในกรุงวอชิงตันได้ออกหมายศาลเพื่อยึดเรือบรรทุกน้ำมันข…

'เสรีพิศุทธ์'ฮอตชาวทุ่งสงแห่ชม'คนจริง'

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:48 น.

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดเผยระหว่างนำ ลูกพรรคพบปะประชาชน ที่ตลาดถนนภราดร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ว่าขอให้ เชื่อมั่นตนที่ทำงานด้วยความมุ่งมั่น ซื่อสัตย์ มาตลอดชีวิตรับราชการตำรวจ มองเห็นปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และพร้อมที่จะเข้ามาแก้ไขให้ โดยเฉพาะเรื่องปัญหาปากท้อง เงินทองในกระเป๋าของ พี่น้องจะต้องเพิ่มขึ้นหากตนและพรรคเสรีรวมไทยมีโอกาสเข้ามาบริหารประเทศ ซึ่งทางพรรคเห็นความสำคัญของเรื่องนี้ จึงบรรจุเป็นนโยบายข้อแรก ใน 6 หยุด ปลดล็อกประเทศไทย

สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ขอให้ พี่น้องตัดสินใจให้แน่วแน่ หากต้องการผู้นำที่สามารถพาทุกท่านรอดพ้นจากปัญหาประเทศได้ ขอให้เลือกผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทยทุกเขตทั่วประเทศ แล้วตนจะเข้ามาแก้ปัญหาให้ จึงฝากพี่น้อง ทุกคนวันที่ 24 มีนา เข้าคูหา กาผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศการลงพื้นที่ของพรรคเสรีรวมไทยในครั้งนี้ประชาชนในพื้นที่ต่างต้อนรับ และชื่นชมพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ โดยประชาชนรายหนึ่ง ที่มาซื้อของ ในตลาด กล่าวว่าครอบครัวผม เลือกท่านเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส เพราะประทับใจ ในผลงาน และความดีที่ท่านทำไว้ มั่นใจว่า ถ้าเป็นนายกฯ ประเทศไทยพัฒนาขึ้น ผมรักท่านจริงๆ คนแบบนี้ผมรอมานานแล้ว

ขณะที่แม่ค้าในตลาดคนหนึ่ง กล่าวว่า ท่านเป็นคนตรง เป็นคนซื่อสัตย์ คนเก่ง คนกล้า คนดี อยากให้ท่านเป็นนายกรัฐมนตรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง