ข่าวอินโฟเควสท์
01:51 ปอนด์ดิ่ง หลังปธ.รัฐสภาห้ามนายกฯอังกฤษนำข้อตกลง Brexit เนื้อหาเดิมเข้าโหวต   ปอนด์ดิ่งลงเทียบดอลลาร์และยูโร หลังจากที่นายจอห์น เบอร์คาว ประธานร…
01:11 ตำรวจรวบตัวมือปืนก่อเหตุกราดยิงในรถรางเนเธอร์แลนด์   ตำรวจเนเธอร์แลนด์สามารถจับกุมตัวนายก็อคเมน ทานิส ชาวตุรกีวัย 37 ปี ซึ่งเป็นมือปืนก่อเหตุกร…
00:54 อินโดนีเซียห้ามถาวรมิให้สายการบินนำโบอิ้ง 737 MAX 8 เข้าน่านฟ้าประเทศ   นายบุดี คาร์ยา ซูมาดี รมว.ขนส่งของอินโดนีเซีย กล่าวว่า รัฐบาลอินโดนีเซี…
00:36 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง ก่อนรู้ผลการประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ ก่อนรู้ผลการประชุมธนาคารกลางสห…
00:30 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้น จากอานิสงส์ดอลลาร์อ่อนค่า ขณะกังวลเศรษฐกิจโลก   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้รับอานิสงส์จากการอ่อนค่าของ…

'เสรีพิศุทธ์'ฮอตชาวทุ่งสงแห่ชม'คนจริง'

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:48 น.

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดเผยระหว่างนำ ลูกพรรคพบปะประชาชน ที่ตลาดถนนภราดร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ว่าขอให้ เชื่อมั่นตนที่ทำงานด้วยความมุ่งมั่น ซื่อสัตย์ มาตลอดชีวิตรับราชการตำรวจ มองเห็นปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และพร้อมที่จะเข้ามาแก้ไขให้ โดยเฉพาะเรื่องปัญหาปากท้อง เงินทองในกระเป๋าของ พี่น้องจะต้องเพิ่มขึ้นหากตนและพรรคเสรีรวมไทยมีโอกาสเข้ามาบริหารประเทศ ซึ่งทางพรรคเห็นความสำคัญของเรื่องนี้ จึงบรรจุเป็นนโยบายข้อแรก ใน 6 หยุด ปลดล็อกประเทศไทย

สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ขอให้ พี่น้องตัดสินใจให้แน่วแน่ หากต้องการผู้นำที่สามารถพาทุกท่านรอดพ้นจากปัญหาประเทศได้ ขอให้เลือกผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทยทุกเขตทั่วประเทศ แล้วตนจะเข้ามาแก้ปัญหาให้ จึงฝากพี่น้อง ทุกคนวันที่ 24 มีนา เข้าคูหา กาผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศการลงพื้นที่ของพรรคเสรีรวมไทยในครั้งนี้ประชาชนในพื้นที่ต่างต้อนรับ และชื่นชมพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ โดยประชาชนรายหนึ่ง ที่มาซื้อของ ในตลาด กล่าวว่าครอบครัวผม เลือกท่านเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส เพราะประทับใจ ในผลงาน และความดีที่ท่านทำไว้ มั่นใจว่า ถ้าเป็นนายกฯ ประเทศไทยพัฒนาขึ้น ผมรักท่านจริงๆ คนแบบนี้ผมรอมานานแล้ว

ขณะที่แม่ค้าในตลาดคนหนึ่ง กล่าวว่า ท่านเป็นคนตรง เป็นคนซื่อสัตย์ คนเก่ง คนกล้า คนดี อยากให้ท่านเป็นนายกรัฐมนตรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง