ข่าวอินโฟเควสท์
07:01 "ทรัมป์"เผยอาจเลื่อนกำหนดเส้นตายเก็บภาษีจีน หวังพบ"สี จิ้นผิง"เพื่อสรุปข้อตกลงการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เปิดเผยที่ทำเนียบขาวหลังการเจร…
23:02 จีน-ซาอุฯชื่นมื่น บรรลุข้อตกลงหลายฉบับรวมมูลค่ากว่า $2.8 หมื่นล้าน   จีนและซาอุดีอาระเบียลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจหลายฉบับในวันนี้ คิด…
22:26 Ifo เผยความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเยอรมนีเดือนก.พ.ลดลงเดือนที่ 6 ติดต่อกัน แตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 4 ปี   Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี …
22:02 EU ขู่ยุติเจรจาการค้า หากสหรัฐตั้งกำแพงภาษีรถยนต์นำเข้าจากยุโรป   เซซิเลีย มัลม์สตรอม กรรมาธิการการค้ายุโรป เปิดเผยว่า สหภาพยุโรป (EU) จะยุติกา…
21:55 เงินเฟ้อยูโรโซนเดือนม.ค.ชะลอตัวติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 หลังราคาพลังงานซบเซาต่อเนื่อง   สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า ดัชนีร…

คอลัมน์: ข่าวสั้น: มอบถุงพระราชทานหมู่บ้านไฟไหม้

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:27 น.

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทาน ถุงยังชีพให้แก่ราษฎรที่ประสบอัคคีภัยบนเกาะสุรินทร์ใต้ หมู่ 4 ต.เกาะพระทอง อ.คุระบุรี จ.พังงา เพื่อบรรเทาความ เดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจ โดยมี นายศิริพัฒ พัฒกุล ผวจ.พังงา เป็นผู้อันเชิญ พร้อมกล่าวสำนึกในพระกรุณาที่มีต่อผู้ประสบภัย ส่วนเจ้าหน้าที่อุทยานฯ และทหารช่าง ได้ทำแนวเขตบ้านที่จะสร้างใหม่ของชาวมอแกน โดยคงลักษณะเดิมให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งจะเร่งสร้างบ้าน 61 หลัง ให้เสร็จก่อนที่จะถึงหน้ามรสุม สำหรับอาหารการกิน และผู้ที่มาช่วยเหลือนั้น อุทยานฯ รับผิดชอบทำโรงครัวประทานให้วันละ 3 มื้อ ทุกวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง