ข่าวอินโฟเควสท์
19:55 ศรีลังกาจับผู้ต้องสงสัยกรณีวางระเบิดเมืองหลวงได้ 7 ราย ขณะยอดผู้เสียชีวิตพุ่งแตะ 207 คน   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ทางการศรีลังกาได้บุกค้นบ้านหลัง…
19:00 ศาลอิรักตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่ม IS ฐานก่อการร้าย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลอาญาเขตการ์คของอิรัก ได้ตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่มร…
17:44 มาซิโดเนียเปิดฉากเลือกตั้งวันนี้ คาดอาจต้องจัดเลือกตั้งอีกครั้งเดือนหน้า   มาซิโดเนียได้เปิดฉากการเลือกตั้งประธานาธิบดีแล้วในวันนี้ โดยประชาชนร…
16:51 ศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ขณะยอดผู้เสียชีวิตแตะ 185 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลศรีลังกาได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา…
16:22 เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่ศรีลังกา ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่กรุงโคลัมโบ เมืองหลวงของประเ…

คอลัมน์: ข่าวสั้น: มอบถุงพระราชทานหมู่บ้านไฟไหม้

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:27 น.

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทาน ถุงยังชีพให้แก่ราษฎรที่ประสบอัคคีภัยบนเกาะสุรินทร์ใต้ หมู่ 4 ต.เกาะพระทอง อ.คุระบุรี จ.พังงา เพื่อบรรเทาความ เดือดร้อนและเป็นขวัญกำลังใจ โดยมี นายศิริพัฒ พัฒกุล ผวจ.พังงา เป็นผู้อันเชิญ พร้อมกล่าวสำนึกในพระกรุณาที่มีต่อผู้ประสบภัย ส่วนเจ้าหน้าที่อุทยานฯ และทหารช่าง ได้ทำแนวเขตบ้านที่จะสร้างใหม่ของชาวมอแกน โดยคงลักษณะเดิมให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งจะเร่งสร้างบ้าน 61 หลัง ให้เสร็จก่อนที่จะถึงหน้ามรสุม สำหรับอาหารการกิน และผู้ที่มาช่วยเหลือนั้น อุทยานฯ รับผิดชอบทำโรงครัวประทานให้วันละ 3 มื้อ ทุกวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง