ข่าวอินโฟเควสท์
17:57 HTC ปันผลในอัตรา 0.78 บ./หุ้น XD 4 ก.ย.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 20 ส.ค. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด …
17:56 รมว.คมนาคม เร่งเบิกจ่ายงบค้างท่อ พร้อมสั่ง ทล.ปรับงบเวนคืนมอเตอร์เวย์ 5 พันลบ.ใช้ด้านอื่นก่อน   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม กล่าวภายหลังประ…
17:54 รัฐเตรียมมาตรการวางแผนบริหารจัดการน้ำฤดูแล้ง ปี 62/63 ให้สอดคล้องกับปริมาณน้ำต้นทุน   นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังประชุม…
17:53 (เพิ่มเติม) 7UP คาดปี 62 พลิกกำไรรอบ 5 ปี รายได้แตะ 1.4 พันลบ.เล็งล้างขาดทุนสะสมปีหน้าหวังจ่ายปันผลปี 64   บมจ.เซเว่น ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร…
17:50 ครม.แต่งตั้งที่ปรึกษา รมว.คลัง-รมว.พลังงาน พร้อมตั้ง กก.ผู้ช่วยรัฐมนตรี   นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุม…

'ไทยรักษาชาติ'สตูลนิ่งรอผลกกต.

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:24 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2562 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จ.สตูล นายไพศาล หลีเส็น ผู้สมัคร สส. พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เขต 2 เดินทางมารอรับแบบฟอร์มเพื่อกรอกบทความและคลิปเสียงใช้ในการแนะนำตัวเองผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ของ กกต. พร้อมยืนยันว่าขณะนี้ตนผู้สมัครเขต 2 และผู้สมัครเขต 1 ได้งดหาเสียงหลังจากเกิดกรณีการเสนอชื่อแคนดิเดตนายก รัฐมนตรีในนามพรรค โดยขณะนี้รอความชัดเจนจากทางพรรคและทาง กกต.ถึงการตรวจสอบคุณสมบัติ ผู้สมัคร ที่จะใช้ในการขึ้นสื่อคัตเอาท์ในการหาเสียง และหากได้บทสรุปก็พร้อมขึ้นป้ายหาเสียงได้ทันที  ซึ่งคาดว่าหลังตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครผ่านในวันที่ 15 ก.พ.2562 นี้ ก็พร้อมจะขึ้นป้ายประกาศ ความชัดเจนเดินหน้าหาเสียงต่อไป

โดยนายไพศาลระบุว่า จาก กรณีดังกล่าว มีกระแสที่เข้ามาให้กำลังใจ พวกตนเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ส่วนขณะนี้ในการเดินหน้าหาเสียงมีใจ เกินร้อยที่จะอาสามาเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนคนสตูล โดยยอมลาออกจาก กกต.จังหวัด เพื่อตั้งใจจะมาสานต่อโครงการสำคัญ อย่างสะพานเชื่อม เส้นทาง สตูล-รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย ที่เดินหน้าทำมาอย่างต่อเนื่อง การแก้ปัญหาราคายางพารา และการท่องเที่ยวที่ต้องมีการแก้ตัวบทกฎหมายรวมทั้งปัญหาอื่นๆ ที่หมักหมมในพื้นที่มาอย่างยาวนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง