'ซัน-อุ้ม' จับคู่สู้ชีวิต ใน 'ซีรี่ส์ลูกผู้ชาย เพชร'

ข่าวบันเทิง 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เตรียมออกอากาศแล้วสำหรับละครแอ๊กชั่น ดราม่า จัดหนักจัดเต็ม ซีรี่ส์ลูกผู้ชาย เรื่องที่สอง เพชร (บทประพันธ์: ชล พรรษกร/บทโทรทัศน์ : ไผ่พญา โมนะ) ของผู้จัด คนเก่ง จริยา แอนโฟเน่ บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี นำแสดงโดยพระเอกใหม่ฝีมือดี ซัน-รังสิ สานกิ่งทอง และนางเอกดาวรุ่งมาแรง อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทคับคั่ง

ซัน-รังสิ พูดถึงบท "เพชร" ว่า "เรื่องนี้แสดงเป็นหนุ่มสู้ชีวิต ฐานะครอบครัวยากจน ไม่มีแม่ มีแต่พ่อขี้เมา มีย่าเลี้ยงดูมา แล้วอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่ยาเสพติด มีนักเลง ชวนให้ไปส่งยาเพื่อชีวิตที่ดีกว่า แต่เพชรจะใฝ่ดี หนักแน่น ขยันทำงานสุจริต เพื่อย่าเพื่อน้อง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ก็จะเป็นละครที่ต้องบู๊แอ๊กชั่น แล้วก็ดราม่าเยอะด้วย ซึ่งบทห่างไกลตัวเองมาก แล้วเป็นละครเรื่องแรกของผม ยอมรับว่ายาก ยากทุกอย่างเลย แต่ได้พี่แมน ผู้กำกับ คอยเคี่ยว คอยสอน แล้วผมอาจจะมีพื้นฐานด้านบู๊มาบ้าง เพราะเรียน เทควันโดมา ก็พยายามเต็มที่เลยครับ ก็ฝากให้ติดตามผลงาน เรื่องแรกของผมด้วยครับ"

ด้าน อุ้ม-อิษยา เผยว่า "เรื่องนี้แสดงเป็นสิรินทร์ เป็นนักร้องคาเฟ่ ทำงานกลางคืน แต่มีศักดิ์ศรีของตัวเองว่าทำงานอาชีพสุจริต มีเสี่ยมาจีบ แต่ไม่เคยหวังเงิน หรือขายตัวเอง เรื่องนี้ก็ต้องปรับบุคลิกแตกต่างจากเรื่องอื่น การแต่งตัว ก็จะแต่งเยอะหน่อย เป็นพีเรียด ปี 2500 ด้วย เรื่องบทก็สบายๆ ค่ะ ผู้ชายจะหนักหน่อย ทั้งบู๊ ทั้งดราม่าอย่างบทของอุ้มจะเป็นเหมือนคนสนับสนุน ให้กำลังใจเพชรกับครอบครัว คอยช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ เหมือนร่วมทุกข์ร่วมสุข ต่อสู้ไปด้วยกัน เพื่อความสำเร็จในอนาคต ก็เป็นละครดราม่าที่ให้แง่คิดดีๆมากมายสำหรับการเป็นคนดี การมุมานะ อดทน เพื่อความสำเร็จที่ต้องการค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของซัน-อุ้ม และเรื่องราวเข้มข้นในละครเรื่อง "ซีรี่ส์ลูกผู้ชาย เพชร" ทุกวันศุกร์-เสาร์- อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 3HD ช่อง 33 เริ่มอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ