ข่าวอินโฟเควสท์
08:50 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้ลุ้นรีบาวด์ได้เล็กน้อยคล้ายภูมิภาค เล็งทำ Window Dressing ก่อนปิดงบฯ-รอดูจับขั้วจัดตั้งรัฐบาล   นายอภิชาติ …
08:49 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดบวก 154.41 จุด ตามทิศทางดาวโจนส์   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดบวกวันนี้ ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอ…
08:48 Spotlight: เดโมแครตจี้เผยรายงาน "ทรัมป์" ฉบับเต็ม แม้บทสรุปจาก "มูลเลอร์" ชี้ไม่เอี่ยวรัสซียแทรกแซงเลือกตั่งปี 59   นายวิลเลียม บาร์ รัฐมนตรีกร…
08:46 TCOAT ปันผลอัตรา 0.75 บ./หุ้น XD 4 เม.ย.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 25 มี.ค. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินส…
08:24 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Agriculture Futures สิ้นวันที่ 25 มี.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำน…

'เพื่อไทย'ปูพรมทั่วขุนหาญ หลายพรรคแห่รถตระเวนแข่งสนุก

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:13 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2562 นายธีระไตรสรณกุล ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ศรีสะเกษ เบอร์ 2 เขต 5 พรรคเพื่อไทย (พท.) นำทีมลงพื้นที่เดินหาเสียงภายในหมู่บ้านทุกหลังคาเรือน โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เดินหาเสียงกับบรรดาพ่อค้า-แม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของบริเวณตลาดเช้าในเขตเทศบาลตำบลขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จากนั้นได้ลงพื้นที่เดินหาเสียงแบบถึงตัวตามบ้านแบบทุกหลังในหมู่บ้านต่างๆ ของพื้นที่เขต 5 ซึ่งส่วนใหญ่ได้พบปะขอคะแนนเสียงจากผู้สูงอายุที่อยู่บ้านกับลูกหลาน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นอกจาก นายธีระ ยังมีผู้สมัคร สส.จากพรรคการเมืองต่างๆ นำรถแห่หาเสียงตระเวนออกขอคะแนนจากประชาชน โดยวิ่งเปิดเครื่อง ขยายเสียงตามหมู่บ้านเพื่อหวังเก็บทุกคะแนน ไม่ให้ตกหล่น

โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้เขตเลือกตั้งที่ 5 ของ จ.ศรีสะเกษ นั้นมีผู้สมัคร สส. จำนวนทั้งสิ้น 32 คน จาก 32 พรรคการเมืองทั้งเล็กใหญ่ นับว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้ คึกคักกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะมี ผู้สมัครเป็น สส.เพื่อลงชิงชัยเป็นตัวแทนประชาชนมากขึ้น

ด้านนายอุทิน สุทธิสาร ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง (ผอ.กต.) ประจำ จ.มุกดาหาร เปิดเผยว่า ในขณะนี้ได้เข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนอยากจะเลือกตั้ง ก็ขอให้ท่านได้ใส่ใจศึกษาข้อมูลของผู้สมัครรับเลือกตั้ง นโยบายของพรรคของ ผู้สมัครให้ดี เพราะผลจากการเลือกตั้งครั้งนี้คือสิ่งที่จะสะท้อนมายังพี่น้องประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง