'เพื่อไทย'ปูพรมทั่วขุนหาญ หลายพรรคแห่รถตระเวนแข่งสนุก

ข่าวการเมือง 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2562 นายธีระไตรสรณกุล ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ศรีสะเกษ เบอร์ 2 เขต 5 พรรคเพื่อไทย (พท.) นำทีมลงพื้นที่เดินหาเสียงภายในหมู่บ้านทุกหลังคาเรือน โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เดินหาเสียงกับบรรดาพ่อค้า-แม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของบริเวณตลาดเช้าในเขตเทศบาลตำบลขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จากนั้นได้ลงพื้นที่เดินหาเสียงแบบถึงตัวตามบ้านแบบทุกหลังในหมู่บ้านต่างๆ ของพื้นที่เขต 5 ซึ่งส่วนใหญ่ได้พบปะขอคะแนนเสียงจากผู้สูงอายุที่อยู่บ้านกับลูกหลาน ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นอกจาก นายธีระ ยังมีผู้สมัคร สส.จากพรรคการเมืองต่างๆ นำรถแห่หาเสียงตระเวนออกขอคะแนนจากประชาชน โดยวิ่งเปิดเครื่อง ขยายเสียงตามหมู่บ้านเพื่อหวังเก็บทุกคะแนน ไม่ให้ตกหล่น

โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้เขตเลือกตั้งที่ 5 ของ จ.ศรีสะเกษ นั้นมีผู้สมัคร สส. จำนวนทั้งสิ้น 32 คน จาก 32 พรรคการเมืองทั้งเล็กใหญ่ นับว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้ คึกคักกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะมี ผู้สมัครเป็น สส.เพื่อลงชิงชัยเป็นตัวแทนประชาชนมากขึ้น

ด้านนายอุทิน สุทธิสาร ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง (ผอ.กต.) ประจำ จ.มุกดาหาร เปิดเผยว่า ในขณะนี้ได้เข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนอยากจะเลือกตั้ง ก็ขอให้ท่านได้ใส่ใจศึกษาข้อมูลของผู้สมัครรับเลือกตั้ง นโยบายของพรรคของ ผู้สมัครให้ดี เพราะผลจากการเลือกตั้งครั้งนี้คือสิ่งที่จะสะท้อนมายังพี่น้องประชาชน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ