ข่าวอินโฟเควสท์
11:10 เฟดสาขานิวยอร์กชี้มาตรการขึ้นภาษีของสหรัฐดันราคาสินค้าและบั่นทอนผลกำไร   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก ได้เปิดเผยรายงานเมื่อเร็วๆนี้ว่า กา…
09:00 เหล่ากูรูการค้ามองแนวโน้มเศรษฐกิจไทย-จีน ชี้สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาแรง   เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าและเศรษฐกิจไทย จีน ได้ร่วมวงเสวนา…
08:00 เหตุระเบิดกลางงานแต่งงานกลางดึกที่กรุงคาบูล อัฟกานิสถาน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก   เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่กรุงคาบูล เมืองหลวงของประเท…
07:18 สื่อจีนแฉ 4 บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกงแอบหนุนหลังกลุ่มผู้ประท้วง   โกลบอล ไทม์ส ซึ่งเป็นสื่อของรัฐบาลจีนได้รายงานว่า บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกง…
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…

'ทษช.'บุรีรัมย์พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วอนศาลรัฐธรรมนูญไม่ยุบพรรค

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:06 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2562 พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์ พูนสวัสดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.บุรีรัมย์ เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมทีมงานและผู้สนับสนุน ได้เข้ากราบไหว้ สักการะศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ ในเขตเทศบาล เมืองบุรีรัมย์ และพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นสิริมงคล กรณีการพิจารณารับคำร้อง ยุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญ พร้อมทั้งอธิษฐานขอพรให้พรรคผ่านช่วงเวลานี้ ไปด้วยดี ก่อนจะพาคณะลงพื้นที่หาเสียง ทำความเข้าใจกับประชาชนในเขตพื้นที่เลือกตั้งของตนเอง เพื่อทำประชาสัมพันธ์ นโยบายพรรค และแนะนำตัวผู้สมัคร ให้เข้าถึง ประชาชนได้มากที่สุด เพราะเหลืออีกเพียงเดือนเศษก็จะถึงวันเลือกตั้ง

พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์กล่าวว่า พรรค ไทยรักษาชาติ แม้จะเป็นพรรคใหม่ แต่มีรากฐานมาจากพรรคการเมืองที่มีนโยบายปฏิบัติได้จริง ตั้งแต่พรรคไทยรักไทย ดังนั้น นโยบายที่จะใช้เทคโนโลยีเข้ามาจะต้อง ต่อยอดจากนโยบายเดิมที่เคยทำสำเร็จ มาแล้ว

ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่มาอย่าง ต่อเนื่อง พบว่าพี่น้องประชาชนได้ให้การ ตอบรับเป็นอย่างมาก พร้อมทำความเข้าใจ กับประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจากการรับฟังประชาชนส่วนใหญ่มีความเข้าใจ พร้อมให้กำลังใจพรรคไทยรักษาชาติ และมีความพร้อมเต็มที่ในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจะยังคงลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง

บรรยายใต้ภาพ

ขอให้รอด : พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์ พูนสวัสดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.บุรีรัมย์ เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมทีมงาน และผู้สนับสนุน เข้ากราบไหว้สักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็น สิริมงคล หลังเกิดกรณีการพิจารณารับ คำร้องยุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง