ข่าวอินโฟเควสท์
23:53 ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวทะลุ 59 ดอลลาร์ หลังซาอุฯส่งสัญญาณโอเปกลดการผลิตถึงสิ้นปี   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังซาอุดีอาระเ…
23:27 ปธ.รัฐสภาเมืองผู้ดีเตือนนายกฯอังกฤษห้ามนำข้อตกลง Brexit เนื้อหาเดิมเข้าโหวตในสภา   นายจอห์น เบอร์คาว ประธานรัฐสภาอังกฤษ ออกโรงเตือนนางเทเรซา เม…
23:06 สื่อฟันธงนายกฯอังกฤษเลื่อนลงมติ Brexit เป็นสัปดาห์หน้า หวั่นล่มเป็นครั้งที่ 3   นายโรเบิร์ต เพสตัน ซึ่งเป็นบรรณาธิการข่าวการเมืองของสถานี ITV ข…
22:47 ตำรวจไล่ล่ามือปืนตุรกีก่อเหตุกราดยิง 3 ศพในเนเธอร์แลนด์   สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 3 ราย และบาดเจ็บ 9 ราย หลังเกิดเหตุกราดยิงในรถร…
22:39 "เครดิต สวิส"ปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์ดัชนี S&P 500 ช่วงสิ้นปีนี้ทะลุ 3,000 จุด   ธนาคารเครดิต สวิสคาดการณ์ว่า ดัชนี S&P 500 จะพุ่งขึ้นแตะระด…

'ทษช.'บุรีรัมย์พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วอนศาลรัฐธรรมนูญไม่ยุบพรรค

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:06 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2562 พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์ พูนสวัสดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.บุรีรัมย์ เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมทีมงานและผู้สนับสนุน ได้เข้ากราบไหว้ สักการะศาลหลักเมืองบุรีรัมย์ ในเขตเทศบาล เมืองบุรีรัมย์ และพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นสิริมงคล กรณีการพิจารณารับคำร้อง ยุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญ พร้อมทั้งอธิษฐานขอพรให้พรรคผ่านช่วงเวลานี้ ไปด้วยดี ก่อนจะพาคณะลงพื้นที่หาเสียง ทำความเข้าใจกับประชาชนในเขตพื้นที่เลือกตั้งของตนเอง เพื่อทำประชาสัมพันธ์ นโยบายพรรค และแนะนำตัวผู้สมัคร ให้เข้าถึง ประชาชนได้มากที่สุด เพราะเหลืออีกเพียงเดือนเศษก็จะถึงวันเลือกตั้ง

พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์กล่าวว่า พรรค ไทยรักษาชาติ แม้จะเป็นพรรคใหม่ แต่มีรากฐานมาจากพรรคการเมืองที่มีนโยบายปฏิบัติได้จริง ตั้งแต่พรรคไทยรักไทย ดังนั้น นโยบายที่จะใช้เทคโนโลยีเข้ามาจะต้อง ต่อยอดจากนโยบายเดิมที่เคยทำสำเร็จ มาแล้ว

ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่มาอย่าง ต่อเนื่อง พบว่าพี่น้องประชาชนได้ให้การ ตอบรับเป็นอย่างมาก พร้อมทำความเข้าใจ กับประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจากการรับฟังประชาชนส่วนใหญ่มีความเข้าใจ พร้อมให้กำลังใจพรรคไทยรักษาชาติ และมีความพร้อมเต็มที่ในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจะยังคงลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง

บรรยายใต้ภาพ

ขอให้รอด : พ.ต.ท.กิตติฤทธิ์ พูนสวัสดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.บุรีรัมย์ เขต 1 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมทีมงาน และผู้สนับสนุน เข้ากราบไหว้สักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็น สิริมงคล หลังเกิดกรณีการพิจารณารับ คำร้องยุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง