ข่าวอินโฟเควสท์
16:33 "จีน-สหรัฐ-รัสเซีย"เสร็จสิ้นการหารือประเด็นกระบวนการสร้างสันติภาพในอัฟกานิสถาน   ผู้แทนของจีน สหรัฐ และรัสเซีย ได้เสร็จสิ้นการประชุม 2 วันเกี่ย…
16:21 สธ.แนะช่วงหน้าร้อนเพิ่มผักผลไม้วิตามินซีสูงและออกกำลังกาย เสริมภูมิคุ้มกันโรค   นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผว่า ช่วงนี้ อากา…
15:52 (เพิ่มเติม) อัฟกานิสถานเผยพลเรือนอย่างน้อย 10 คนเสียชีวิตจากการโจมตีทางอากาศในจังหวัดคุนดุซ   เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของอัฟกานิสถานเปิดเผยในวันนี้ว…
15:23 กสิกรฯคาดกรอบดัชนีหุ้นไทย 1,625-1,675 จุด ติดตามผลเลือกตั้งไทย-ถ้อยแถลงจนท.เฟดระดับสูง-การเจรจาการค้าสหรัฐและจีน-BREXIT   ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คา…
14:43 เลือกตั้ง'62: พปชร.บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำพรรคก่อนขึ้นรถแห่รอบกรุงปิดท้าย "อุตตม"รับมีคุยนอกรอบพรรคการเมืองอื่นแล้ว   เมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน…

'อุตตม'นำหาเสียงวาเลนไทน์ชูแคมเปญ'บางรักรักประเทศไทย'

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:52 น.

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ช่วย น.ส.พัชรินทร์ ซัมศิริพงษ์ ผู้สมัคร สส.กทม.เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร หาเสียงที่สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ซอยละลายทรัพย์ และสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ไปสยาม ในแคมเปญวันวาเลนไทน์ "บางรัก รักประเทศไทย" ใส่เสื้อ ติดแฮทแท็กทวิตเตอร์ #คนพลังบวก และชูป้าย แฮชแท็ก #ทีมลุงตู่ #รักใครไม่ว่า ขอให้ฟ้า รักประเทศไทย เดินพบปะ ประชาชน เชิญชวนให้เลือกผู้สมัครของพรรค

นายอุตตม กล่าวว่า วันวาเลนไทน์ อยากให้ ทุกคนช่วยรักประเทศไทย ใช้พลังบวก พลังประชารัฐ ซึ่ง คนไทยกำลังจะก้าวสู่การเลือกตั้ง พลังบวก ความคิด เชิงบวก เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานการเมือง วาทกรรม เอาไว้ทีหลัง วันนี้ประเทศไทยมีเวลาไม่มาก คนไทย กำลังรอคอยว่าเรากำลังจะดำเนินการอะไรให้กับประเทศไทย ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่ กระแสพรรคดี ได้รับ การตอบรับจากประชาชนชาว กทม.เพราะผู้สมัครของ พรรคมีความพร้อม ด้วยพลังบวก หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบรับเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ส่วน ปัญหาการลงพื้นที่ของนายกฯ ที่ไม่สามารถไปหาเสียง หรือร่วมกิจกรรมได้นั้น อยู่ระหว่างหารือฝ่ายกฎหมาย เพื่อแก้ไขปัญหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง