ข่าวอินโฟเควสท์
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…

'อุตตม'นำหาเสียงวาเลนไทน์ชูแคมเปญ'บางรักรักประเทศไทย'

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:52 น.

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ช่วย น.ส.พัชรินทร์ ซัมศิริพงษ์ ผู้สมัคร สส.กทม.เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร หาเสียงที่สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ซอยละลายทรัพย์ และสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ไปสยาม ในแคมเปญวันวาเลนไทน์ "บางรัก รักประเทศไทย" ใส่เสื้อ ติดแฮทแท็กทวิตเตอร์ #คนพลังบวก และชูป้าย แฮชแท็ก #ทีมลุงตู่ #รักใครไม่ว่า ขอให้ฟ้า รักประเทศไทย เดินพบปะ ประชาชน เชิญชวนให้เลือกผู้สมัครของพรรค

นายอุตตม กล่าวว่า วันวาเลนไทน์ อยากให้ ทุกคนช่วยรักประเทศไทย ใช้พลังบวก พลังประชารัฐ ซึ่ง คนไทยกำลังจะก้าวสู่การเลือกตั้ง พลังบวก ความคิด เชิงบวก เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานการเมือง วาทกรรม เอาไว้ทีหลัง วันนี้ประเทศไทยมีเวลาไม่มาก คนไทย กำลังรอคอยว่าเรากำลังจะดำเนินการอะไรให้กับประเทศไทย ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่ กระแสพรรคดี ได้รับ การตอบรับจากประชาชนชาว กทม.เพราะผู้สมัครของ พรรคมีความพร้อม ด้วยพลังบวก หลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบรับเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ส่วน ปัญหาการลงพื้นที่ของนายกฯ ที่ไม่สามารถไปหาเสียง หรือร่วมกิจกรรมได้นั้น อยู่ระหว่างหารือฝ่ายกฎหมาย เพื่อแก้ไขปัญหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง