ข่าวอินโฟเควสท์
10:07 ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 12,360 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเพิ่มขึ้น 40 ดอ…
10:05 BIZ พุ่ง 6.29% หลังขายเครื่องเร่งอนุภาคพลังงานสูงพร้อมอุปกรณ์มูลค่า 223 ลบ.ดัน Backlog เพิ่ม   หุ้น BIZ ราคาพุ่งขึ้น 6.29% มาอยู่ที่ 3.04 บาท เ…
10:04 เดโมแครตเรียกร้องกระทรวงยุติธรรมสหรัฐยื่นรายงาน "มูลเลอร์" ต่อสภาคองเกรสภายในสัปดาห์หน้า   พรรคเดโมแครตได้เรียกร้องให้มีการเปิดเผยรายงานการสืบส…
09:55 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าพุ่ง 385.49 จุด จากแรงซื้อคืนหุ้นหลังตลาดร่วงหนัก   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าปรับตัวขึ้นในวันนี้…
09:46 รายงานชี้กรรมการ BOJ กังวลเรื่องเศรษฐกิจโลก-แผนขึ้นภาษีการขายเดือนต.ค.   รายงานสรุปความคิดเห็นของคณะกรรมการนโยบายการเงินของธนาคารกลางญี่ปุ่น (B…

'อนุสรณ์'จวกกกต.ต้องดูแลป้ายผู้สมัคร

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:22 น.

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด คณะทำงาน สื่อสารการเมืองพรรคเพื่อไทย (พท.) ในฐานะ ผู้สมัคร สส.นครราชสีมา เขต 9 เบอร์ 3 กล่าวถึงกรณีป้ายหาเสียงของตนที่ตั้ง ที่บริเวณ ต.ท่าอ่าง อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ถูกกรีดทำลายได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะ ตรงบริเวณเบอร์ 3 ซึ่งเป็นเบอร์ผู้สมัครนั้น

ทั้งนี้ ตนขอสื่อสารไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้ดูแลป้ายผู้สมัคร สส.และบังคับใช้กฎหมายเลือกตั้งอย่างเคร่งครัด รวมถึงบรรดาผู้สมัคร กลุ่ม ผู้สนับสนุนทุกฝ่ายให้แข่งขันกันบนพื้นฐาน เสรีและเป็นธรรม เพื่อให้ได้ผลการเลือกตั้ง ที่สุจริตและโปร่งใส

เนื่องจากในขณะนี้นอกจากป้ายหาเสียงเลือกตั้งของตนจะถูกทำลายแล้ว ยังมีป้ายผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยในเขต อื่นๆ ของ จ.นครราชสีมา อีกหลายพื้นที่ ถูกทำลาย จึงขอกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตาม จับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษโดยเร็ว เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในการทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครคนอื่นๆ ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง