สร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:09 น.

เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ" ซึ่งเป็นการต่อยอด ความสำเร็จจากแคมเปญ "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คอกาแฟชาวไทยหันกลับมาคิดถึงประสบการณ์ความฟินของการคนกาแฟชงเอง ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่ให้ความหอมอร่อย เต็มรสเต็มกลิ่นจากกาแฟคั่วบดละเอียด และยังเป็นกาแฟชงเองรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ ทั้งนี้ เนสกาแฟ เรดคัพ จะเปิดโอกาสเป็นครั้งแรกให้คอกาแฟชาวไทย ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง ในครั้งนี้ โดยนำ 14 ดาราศิลปินชื่อดังขวัญใจชาวไทยที่เป็นตัวแทนของคนที่คิดถึง มาสร้างความประทับใจในการคนกาแฟชงเองสุดฟิน ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดให้กับคนไทยใน 10 สถานที่ ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จะถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

งานเปิดตัวแคมเปญ "ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ" อย่างเป็นทางการในวันนี้ นำโดย ธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

พร้อมด้วย มนสภรณ์ (พรอยมน) ชาญเฉลิม และ พงศธร (เผือก) จงวิลาส สองแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ของเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ชวนสองดาราศิลปิน "คนที่คิดถึง" ได้แก่ ทักษอร (แอฟ) ภักดิ์สุขเจริญ และ สุกฤษฎิ์ (บี้) วิเศษแก้ว มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แสนพิเศษของการชงกาแฟแก้วโปรดด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดร่วมกับคอกาแฟชาวไทย ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

ธนธร พันพานิชย์กุล กล่าวว่า "ในปีนี้ เราจะสานต่อการสร้างสรรค์ประสบการณ์การดื่มกาแฟชงเองสุดฟินกับเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด เพื่อตอกย้ำบทบาท คอนเซ็ปต์เนสกาแฟ.เชื่อมทุกความผูกพัน ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ "ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ" ซึ่งคำว่า "คนที่คิดถึง" นี้สื่อถึงความหมายดีๆ ได้ถึง 2 ความหมาย โดยความหมายแรก หมายถึง "บุคคลที่เราคิดถึง" และอีกความหมายหนึ่งก็คือ "การคนกาแฟ" ที่มอบช่วงเวลาแห่งความสุขและความฟินกับการชงกาแฟแก้วโปรดให้กับตัวเอง โดยเราคาดหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นปรากฏการณ์

คนกาแฟที่เชื่อมทุกความผูกพันเข้าด้วยกัน และเข้าถึงคนไทยกว่า 48 ล้านคนทั่วประเทศ"

ทักษอร (แอฟ) ภักดิ์สุขเจริญ กล่าวว่า "ดีใจมากเลยค่ะที่ตัวเองเป็นคนที่คิดถึงของใครหลายๆ คน แอฟเองยังจำขวดเนสกาแฟ เรดคัพ พร้อมสัญลักษณ์แก้วแดง ที่ทำหน้าที่เชื่อมความผูกพันให้กับคนจากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่สมัยตัวเองยังเด็ก ครอบครัวเราก็ชอบดื่มเนสกาแฟ เรดคัพ มาหลายสิบปี พอโตขึ้นหน่อยก็ขอให้คุณพ่อช่วยชงกาแฟให้ดื่มบ่อยๆ ซึ่งแอฟยังชื่นชอบและคิดถึงความรู้สึกดีๆ กับโมเม้นต์การคนกาแฟแก้วแดงได้จนถึงทุกวันนี้ ยังไงก็ขอฝากเนสกาแฟ เรดคัพด้วยนะคะ อยากให้ทุกคน หันกลับมาสนุกและชื่นชอบการคนกาแฟชงเองเหมือนแอฟ"

สุกฤษฎิ์ (บี้) วิเศษแก้ว กล่าวว่า "ผมเป็นคนดื่มกาแฟและชงกาแฟดื่มเองทุกวัน เพราะสามารถปรุงรสชาติให้เหมาะกับความชอบของเราเองได้ ผมชอบ ฟีลลิ่งเวลาคนกาแฟ โดยเฉพาะกับเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ให้ความหอม อร่อยแบบเต็มรส เต็มกลิ่นจากกาแฟ คั่วบดละเอียด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์ไม่ควรพลาด"

นอกจากงานเปิดตัวแคมเปญในวันนี้ ยังมีกิจกรรมสร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง อย่างยิ่งใหญ่ นำขบวน 10 ดาราศิลปินชั้นนำ ได้แก่ เด่นคุณ (อ้วน) งามเนตร, ศรัณย์ (พอร์ช) ศิริลักษณ์, ชลธร (กัปตัน) คงยิ่งยง, ยุกต์ (สน) ส่งไพศาล, วรัทยา (จุ๋ย) นิลคูหา, พุฒิชัย (พุฒ) เกษตรสิน, อารักษ์ (เป้) อมรศุภศิริ, วรเวช (แดน) ดานุวงศ์, กวี (บีม) ตันจรารักษ์  และ เศรษฐพงศ์ (เต๋า) เพียงพอ เดินสาย "คนกาแฟ" มอบประสบการณ์การชงกาแฟแก้วโปรดด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดให้กับคอกาแฟอย่างต่อเนื่อง

บรรยายใต้ภาพ

ธนธร พันพานิชย์กุล (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด อรวดี สวัสดิ์พาณิชย์ ผู้จัดการ และอมิตา ศรีโมครา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดกาแฟผงสำเร็จรูปและครีมเทียม พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง