ข่าวอินโฟเควสท์
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…

'เพื่อคนไทย'ลุย หาเสียงนราธิวาส โวนำคนปักษ์ใต้หลุดพ้นความจน

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:34 น.

ดร.วิทยา อินาลา หัวหน้าพรรค เพื่อคนไทย กล่าวว่า ตนพร้อมด้วย นายพีระพงษ์ มีขันทอง กรรมการบริหารและรักษาการรองหัวหน้าพรรค นายสุรพจน์ เพชรกรรพุม กรรมการบริหารและนายทะเบียนพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต จ.ยะลา ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณหาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส เพื่อช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร สส.แบบ แบ่งเขต จ.นราธิวาส ของพรรคเพื่อคนไทย หาเสียง

โดยการหาเสียงของพรรค เพื่อคนไทยได้รับการสนับสนุนจาก แฟนคลับในพื้นที่อย่างล้นหลาม โดยพรรคจะเน้นการนำศาสตร์พระราชา และนโยบาย 4 5 9 คือ 4 สร้าง 5 เป้าหมาย 9 วิธีการ เพื่อให้คนปักษ์ใต้ บ้านเรา มีเงินเต็มกระเป๋า มีแต่คนมีตังค์ มีแต่คนมีปัญญา มีสุขภาพดี ส่วนการหาเสียงเราจะเข้าถึงทุกชุมชนทุกคน

นายวิทยากล่าวอีกว่า พรรคมองว่า หากในอนาคตเราได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน ส่วนตัวต้องการให้ จ.นราธิวาส และเขตพื้นที่ภาคใต้มีแต่การพัฒนาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการคมนาคม และสิ่งอื่นๆ เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่เราหวังไว้ว่า จ.นราธิวาส เป็นเมืองหลวงด้านเศรษฐกิจของพรรคเพื่อคนไทยในภาคใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง