ข่าวอินโฟเควสท์
10:13 ธปท.เผยผลตอบแทนพันธบัตร ธปท.มูลค่า 5 หมื่นลบ.ที่ 1.61733%   ธปท.เผยผลการตอบแทนพันธบัตร ธปท.ล่าสุด 22 มี.ค.2562 มูลค่า 5 หมื่นลบ. จัดสรร 48,886 …
10:13 ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ ลดลงแตะ 12,250 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงลดลง 95 ดอลลาร์ฮ่องก…
10:11 (เพิ่มเติม) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดนิคมอุตสาหกรรมในมณฑลเจียงซูของจีน เพิ่มเป็น 44 ราย   สำนักงานกู้ภัยของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียช…
10:10 กกพ.ยันไม่ขยายเวลายื่นคำร้องขายไฟฟ้าขยะชุมชนจากสิ้นสุด 31 มี.ค.แม้อนุมัติไปเพียง 4 โครงการ   นางสาวนฤภัทร อมรโฆษิต เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการ…
10:08 KGI ออก Call DW อ้างอิง PTTGC จ่อเทรด 25 มี.ค.   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) (…

'เพื่อคนไทย'ลุย หาเสียงนราธิวาส โวนำคนปักษ์ใต้หลุดพ้นความจน

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:34 น.

ดร.วิทยา อินาลา หัวหน้าพรรค เพื่อคนไทย กล่าวว่า ตนพร้อมด้วย นายพีระพงษ์ มีขันทอง กรรมการบริหารและรักษาการรองหัวหน้าพรรค นายสุรพจน์ เพชรกรรพุม กรรมการบริหารและนายทะเบียนพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต จ.ยะลา ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณหาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส เพื่อช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร สส.แบบ แบ่งเขต จ.นราธิวาส ของพรรคเพื่อคนไทย หาเสียง

โดยการหาเสียงของพรรค เพื่อคนไทยได้รับการสนับสนุนจาก แฟนคลับในพื้นที่อย่างล้นหลาม โดยพรรคจะเน้นการนำศาสตร์พระราชา และนโยบาย 4 5 9 คือ 4 สร้าง 5 เป้าหมาย 9 วิธีการ เพื่อให้คนปักษ์ใต้ บ้านเรา มีเงินเต็มกระเป๋า มีแต่คนมีตังค์ มีแต่คนมีปัญญา มีสุขภาพดี ส่วนการหาเสียงเราจะเข้าถึงทุกชุมชนทุกคน

นายวิทยากล่าวอีกว่า พรรคมองว่า หากในอนาคตเราได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน ส่วนตัวต้องการให้ จ.นราธิวาส และเขตพื้นที่ภาคใต้มีแต่การพัฒนาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการคมนาคม และสิ่งอื่นๆ เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่เราหวังไว้ว่า จ.นราธิวาส เป็นเมืองหลวงด้านเศรษฐกิจของพรรคเพื่อคนไทยในภาคใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง