10สาวไทยพร้อมแข่งกอล์ฟฮอนด้า

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:46 น.

70 นักกอล์ฟสาวโลกพร้อมดวลวงสวิงศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 2 พี่น้อง "โปรโม-โมรียา และโปรเม-เอรียา จุฑานุกาล" เผยตั้งใจคว้าแชมป์คนไทยคนแรก เป็นของขวัญให้แฟนกอล์ฟ ชาวไทย ขณะที่นักกอล์ฟท็อป 10 ของโลก ทั้ง พัค ซอง ฮยอน, ริว โซ ยอน จากเกาหลีใต้ และ อี มิน จี จากออสเตรเลีย ลั่นเตรียมทำ ผลงานให้ดีที่สุด สำหรับศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ชิงเงินรางวัลรวม 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 53 ล้านบาท และรางวัลพิเศษโฮลอินวันในหลุมที่ 16 ได้เป็นคนแรก ซึ่งได้แก่ รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO รุ่น TURBO RS มูลค่า 1,219,000 บาท ในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรี่คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส โดยกอล์ฟรายการนี้มีนักกอล์ฟสาวไทยลงแข่งขันรวม 10 คน

โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย มือ 1 ของโลก ในขณะนี้กล่าวว่า เตรียมพร้อมมาอย่างดี เพื่อที่จะลงเล่นในรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ปีนี้โดยเฉพาะ ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดเพื่อจะคว้าตำแหน่งแชมป์คนไทยคนแรกของรายการนี้ให้ได้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ กอล์ฟชาวไทยทุกคนที่ติดตามและคอยให้กำลังใจมาโดยตลอด

โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล พี่สาว กล่าวว่า หนูผูกพันกับสนามสยาม คันทรี คลับ และ รายการฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ แม้ปีนี้ สภาพสนามที่เปลี่ยนไปจึงต้องมีการซ้อมให้มากขึ้น แต่พร้อมเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์ในบ้าน ขอให้ แฟนกอล์ฟชาวไทยร่วมเป็นกำลังใจให้ กับ นักกอล์ฟไทยทุกคนด้วยค่ะ

บรรยายใต้ภาพ

พร้อม : 5 โปรสาวไทย โมรียา จุฑานุกาล, เอรียา จุฑานุกาล, ธิฎาภา สุวัณณะปุระ, พรอนงค์ เพชรล้ำ และปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ ร่วม แถลงข่าวกอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอไทยแลนด์ 2019 ชิงรางวัล 50 ล้านบาท เมื่อวันที่ 20 ก.พ.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง