ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

ป้าย'พปชร.'ราชบุรีเละ ผู้สมัครชี้ชัดเกมการเมือง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:22 น.

นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรค พลังประชารัฐ (พปชร.) หมายเลข 11 เขต 2 ราชบุรี นำหลักฐานภาพถ่ายป้ายหาเสียงที่ถูกทำลายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.ท.ภาสกร อยู่เย็น รอง ผกก.(สอบสวน) ที่สถานีตำรวจภูธรปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน และเพื่อเป็นการป้องปราม กับบุคคลที่ลักลอบทำลายป้ายหาเสียงของตนเองที่ติดตั้งอยู่ที่บริเวณริมถนนสมุทรสงคราม-ปากท่อ สายเก่า ในเขตหมู่ที่ 7 ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ ที่ถูกกลุ่ม ผู้หวังผลทางการเมือง หรือคึกคะนองทำลายป้ายหาเสียงในสภาพถูกมีดหรือของมีคมกรีดทำลายภาพของตนเองหายไปทั้งผืนเหลือแต่เลขผู้สมัคร และถูกทำให้ล้มกองกับพื้นตรงจุดที่ตั้งป้ายดังกล่าว

นางบุญยิ่งกล่าวว่า ตนเองได้ ลงพื้นที่หาเสียงที่ อ.บ้านคา และทราบข่าวจากทีมงานที่ไปตรวจสอบ ป้ายหาเสียงของตนเองที่ติดตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ ตามเขตพื้นที่ใน อ.ปากท่อ โดยพบป้ายหาเสียงถูก ทำลาย จึงสงสัยว่า เป็นการกระทำที่มี เป้าหมายโจมตีทางการเมืองแน่นอน เพราะป้ายหาเสียงของตนเองถูกทำลายในลักษณะเช่นนี้ในหลายพื้นที่ ทั้ง อ.ปากท่อ วัดเพลง และ อ.บ้านคา

บรรยายใต้ภาพ

พังทั้งแผ่น : นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หมายเลข 11 เขต 2 ราชบุรี เข้าตรวจสอบป้ายหาเสียง ที่ถูกทำลายพังทั้งแผ่น ก่อนเข้าแจ้งความ ร้องทุกข์สถานีตำรวจภูธรปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง