ข่าวอินโฟเควสท์
13:49 SE-ED วางเป้าปีนี้รักษารายได้-กำไรทรงตัวท่ามกลางทิศทางขาลงวงการหนังสือ พร้อมร่วมมือพันธมิตรทุกรูปแบบ   นายเกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการบริษัท…
13:25 สื่อญี่ปุ่นเผย "อาเบะ" เตรียมพบปะ "ทรัมป์" เดือนหน้า มุ่งหารือประเด็นเกาหลีเหนือ,การค้า   หนังสือพิมพ์อาซาฮี ชิมบุน รายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นา…
13:09 Spotlight: ทำเนียบขาวปกป้องนโยบายเศรษฐกิจ"ทรัมป์" คาด GDP จะขยายตัว 3% เป็นเวลา 11 ปี   ทำเนียบขาวคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจสหรัฐจะขยายตัวในอัตราต่อป…
13:05 (เพิ่มเติม) พาณิชย์ เผยส่งออก ก.พ.พลิกโต 5.91% จากน้ำมัน-ทองคำ-อาวุธ แต่สินค้าเกษตร-อุตฯหดตัวถ้วนหน้า   สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทร…
13:00 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 9.13 จุด ตามตลาดต่างประเทศตอบรับเฟดส่งสัญญาณชะลอขึ้นดอกเบี้ย   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,636.75 จ…

ป้าย'พปชร.'ราชบุรีเละ ผู้สมัครชี้ชัดเกมการเมือง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:22 น.

นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรค พลังประชารัฐ (พปชร.) หมายเลข 11 เขต 2 ราชบุรี นำหลักฐานภาพถ่ายป้ายหาเสียงที่ถูกทำลายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.ท.ภาสกร อยู่เย็น รอง ผกก.(สอบสวน) ที่สถานีตำรวจภูธรปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน และเพื่อเป็นการป้องปราม กับบุคคลที่ลักลอบทำลายป้ายหาเสียงของตนเองที่ติดตั้งอยู่ที่บริเวณริมถนนสมุทรสงคราม-ปากท่อ สายเก่า ในเขตหมู่ที่ 7 ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ ที่ถูกกลุ่ม ผู้หวังผลทางการเมือง หรือคึกคะนองทำลายป้ายหาเสียงในสภาพถูกมีดหรือของมีคมกรีดทำลายภาพของตนเองหายไปทั้งผืนเหลือแต่เลขผู้สมัคร และถูกทำให้ล้มกองกับพื้นตรงจุดที่ตั้งป้ายดังกล่าว

นางบุญยิ่งกล่าวว่า ตนเองได้ ลงพื้นที่หาเสียงที่ อ.บ้านคา และทราบข่าวจากทีมงานที่ไปตรวจสอบ ป้ายหาเสียงของตนเองที่ติดตั้งอยู่ตามจุดต่างๆ ตามเขตพื้นที่ใน อ.ปากท่อ โดยพบป้ายหาเสียงถูก ทำลาย จึงสงสัยว่า เป็นการกระทำที่มี เป้าหมายโจมตีทางการเมืองแน่นอน เพราะป้ายหาเสียงของตนเองถูกทำลายในลักษณะเช่นนี้ในหลายพื้นที่ ทั้ง อ.ปากท่อ วัดเพลง และ อ.บ้านคา

บรรยายใต้ภาพ

พังทั้งแผ่น : นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หมายเลข 11 เขต 2 ราชบุรี เข้าตรวจสอบป้ายหาเสียง ที่ถูกทำลายพังทั้งแผ่น ก่อนเข้าแจ้งความ ร้องทุกข์สถานีตำรวจภูธรปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง