ยูดี ทรัคส์ เปิดตัว เควสเตอร์ใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:57 น.

มร.ฌาร์ค มิเชล ประธานหน่วยงาน Volvo Group Trucks Asia & Joint Ventures Sales กล่าวว่า ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) ได้ทำการเปิดตัว เควสเตอร์ใหม่ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ เกียร์กึ่งอัตโนมัติ ESCOT และระบบยูดี เทเลเมติกส์ ที่เพิ่ม ฟังก์ชั่นให้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดน้ำมัน ยกระดับความปลอดภัย รวมถึงเวลา วิ่งงานที่เพิ่มขึ้นด้วย

"เควสเตอร์ผสานความสุดยอดของสามด้านไว้ด้วยกัน ได้แก่ คุณภาพ และฝีมือการผลิตชั้นเลิศตามมาตรฐานญี่ปุ่นของยูดี ทรัคส์ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของ วอลโว่กรุ๊ป และจิตวิญญาณเกมบะ ที่พนักงานท้องถิ่นแต่ละประเทศ จะต้องเข้าใจลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยูดี ทรัคส์ ยังเป็นที่รับรู้ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม ในกลุ่มรถบรรทุกจากญี่ปุ่นด้วยกัน ดังนั้นเควสเตอร์ใหม่ จึงเป็นอีกผลงานที่สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในตลาดรถบรรทุกระดับโลก"

มร.อิริค ลาบัท ประธานยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่ง ว่า เควสเตอร์ใหม่ นี้จะได้รับความสนใจจากตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่ในประเทศไทย และผู้ประกอบกิจการงานขนส่งในหลากหลายอุตสาหกรรม เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เจ้าของกิจการ สามารถเอาชนะความท้าทายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องต้นทุน ทางธุรกิจที่เพิ่มสูงขึ้น ความเข้มงวดทางกฎหมายในการจำกัดน้ำหนักบรรทุก การขาดแคลน พนักงานขับรถ"