ฮอนด้า จัดกิจกรรม CBR Series Circuit Experience

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:30 น.

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จัดกิจกรรม CBR Series Circuit Experience พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้ ชื่อดัง ของเมืองไทย และสื่อมวลชน ร่วมทดสอบขับขี่ CBR Series ในรูปแบบ Track Day ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม CBR Series Circuit Experience เป็นการยกขบวนที่สุดของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจากสนามแข่ง ไม่ว่าจะเป็น Honda CBR1000RR Special, Honda CBR1000RR, New Honda CBR650R ไปจนถึง All New Honda CBR500R รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงปลายปี ที่ผ่านมา

"เราจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อ ต้องการให้ลูกค้า ได้เรียนรู้เทคนิคการขับขี่ และสมรรถนะของรถตระกูล CBR โดยภายในงานมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมาอบรม แนะนำเทคโนโลยีรถตระกูล CBR ทั้ง 3 รุ่น เพื่อชี้ให้เห็นความต่างและจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของรถตระกูล CBR ทั้งรุ่นที่มีรหัสลงท้ายด้วย R และลงท้ายด้วย RR แถมท้ายด้วย Race Idol นักแข่งโมโต 2 ขวัญใจคนไทย ฟิล์ม- รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ รับหน้าที่เป็น Instructor พิเศษคอยให้คำแนะนำการขับขี่อีกด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง