คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:55 น.
น้องโน้ต

"วันนี้จะได้เห็นว่าผมพยายาม อารมณ์เย็นลง เมื่อก่อนอาจถือสาเป็นอารมณ์บ้างและไม่ใช่ต้องการเปลี่ยนแปลงเพราะเป็นนักการเมือง แต่คิดว่ามันทรมาน ตัวเองมากกว่า" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาหัวหน้าคสช.และนายก รัฐมนตรี (วีรบุรุษของเรา) ท่านคงต้องทำจิต อย่างมั่นคง เพื่อผ่านพ้นและเป็นแบบอย่าง ให้นักเล่นการเมืองทั้งหลาย...

ฟังโฆษก กระทรวงกลาโหม พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ "มิติความมั่นคงไม่ใช่เรื่องการป้องกันประเทศอย่างเดียว เพราะส่งผลกระทบต่อประชาชนด้วยเนื่องจากกองทัพต้องมีงบประมาณในส่วนของช่วยเหลือบรรเทาภัยพิบัติและทุกภัยที่ไม่ได้ เกิดจากสงคราม" ท่านนักการเมืองทั้งหลาย คงไม่ต้องแปลไทยเป็นไทยอีกแล้ว...

กัญชา.. กำลังฮิต เห็นป้ายพรรคการเมือง บางพรรคให้ปลูกกัญชาฟรี.. ฟัง นพ.ธเนศ กรัษนัยรวิวงศ์เลขา อย. "กล่าวถึงร่างกฎกระทรวงสธ.ยังไม่สมบูรณ์ ๒๖ ก.พ.นี้ ไปฟังกำหนดหลักเกณฑ์วิธีการและเงื่อนไขผู้ประกอบการ เฉพาะการแพทย์แผนไทยและหมอพื้นบ้าน ที่รร.รามาการ์เด้นส์ คงจะ กระจ่างขึ้น...

คงต้องไปถามเจ้าตัว โสภณ เพชรสว่างอดีตรองประธาน สภาผู้แทน ฯลฯ พร้อมบุตรชาย สุรศักดิ์ เพชรสว่างและอดีตสส.พันตำรวจโท สมชาย เพศประเสริฐบ๊าย...บาย..จาก พรรคเพื่อชาติไม่มีมิตรแท้ และศัตรูถาวร ...

อ่าน ยาบ้า...ประชาธิปไตย โดย ณ กาฬ เลาหะวิไลยแล้วให้ได้ความรู้ สรุปใครก็ตามท่องบ่นเป็นประชาธิปไตยเป็นแก้วสารพัดนึก ก่อนเชื่อโปรดตรองดูให้ดีพวกนี้เหมือนกินยาบ้า ประชาธิปไตย ใครขวางขัดคอไม่ได้ พูดไปตาขวางไปทุกที ฯลฯ เขาเรียกว่า ดีเอ็นเอ ในนักการเมือง ที่ไม่ดีทั้งหลาย...

ไม่เหมือนกับ สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ป.อ.ปยุตฺโต)กล่าวธรรมกถา "รัฐศาสตร์เพื่อชาติ vs รัฐศาสตร์เพื่อโลก" เมื่อ ๒ มิ.ย. ๒๕๔๗ สังคมจะเป็นประชาธิปไตยได้ต้องมีความ ดีงาม ต้องเป็นสังคมแห่งสติปัญญา และ ถ้าจะสร้างสังคมประชาธิปไตยอย่างน้อย ก็ต้องรู้จักใช้เสรีภาพให้ถูกต้อง.. สาธุ ...

กีฬามีแพ้มีชนะ นาโอมิ โอซากะ นักเทนนิสมือ ๑ ของโลกและชนะเลิศสองแกรนด์สแลมแพ้ คริสตินา มลาเดโนวิช สาวฝรั่งเศส ในรอบ ๒ ศึก WTA ดูไบดิวตี้ฟรี แชมเปี้ยนชิป ที่เอมิเรตส์ คงไม่เกี่ยวกับ การแยกทางกับโค้ชเก่ากระมัง??...

นักกอล์ฟทั้งหลายอย่าลืมไปเชียร์ นักกอล์ฟ ไทยอาชีพ เอรียา, โมรียา จุฑานุกาลและ สาวไทยคนอื่นๆที่สนามคันทรีคลับ ฮอนด้า พีจีเอ ไทยแลนด์ ๒๐๑๙ ชิงรางวัล รวม ๔๙.๖ ล้าน ชิงชนะเลิศวันนี้ ๒๔ ก.พ....

ข่าวที่เกี่ยวข้อง