'ปาล์มมี่' น้ำตาอาบหน้า ถ่ายทอด MV 'คิดถึง'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:31 น.

แค่ปล่อยภาพโน้ตเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ก็ทำแฟนๆ ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล พอวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยิ่งตื่นเต้นกันไปใหญ่ เมื่อ นักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ สาวเซอร์ แห่งค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ส่งทั้ง เพลงและมิวสิกวีดีโอเวอร์ชั่นจัดเต็ม ออกมาให้ดูกันสักที แถมยังได้สุดยอดนักแสดงมืออาชีพ นก-สินจัย ที่ ปาล์มมี่ ปลื้มมาแสนนาน ลงจอพร้อม 2 นักแสดงรุ่นน้อง ก็อต-จิรายุ และ เบลล์-เขมิศรา

ปาล์มมี่ เล่าว่า "เพลงคิดถึง พูดถึงความ คิดถึงที่ไปไม่ถึงค่ะ พี่รัฐ แทททูคัลเลอร์ เป็นคนแต่งเนื้อ และพี่ก้อ พีโอพีมาช่วยเรียบเรียงเติมเสียงเพราะๆ ของ ฮอร์น เข้าไป พาให้อารมณ์ของความคิดถึงไปแตะในจุดที่มันอาลัยอาวรณ์จริงๆ รวมไปถึงการอัดเครื่องสายประมาณ 40 ชิ้น ที่ถือเป็นเรื่องใหม่ที่ได้ เรียนรู้ มี่เองก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกโหยหาคนคนหนึ่ง ในวันที่เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว มี่คิดถึงคุณยายมากๆๆ มากที่สุดในโลกเลยค่ะ มี่ไม่สามารถให้คุณยายมาอยู่ตรงนี้ได้แล้ว(เสียงสั่น) วันที่มี่ได้ฟังมาสเตอร์ เป็น ช่วงที่ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ออสเตรเลีย ไปยืนฟังอยู่หลังบ้าน ซึ่งท้องฟ้าที่นู่นจะใสมาก และเราอยู่ใกล้ดวงดาวมาก แล้วยืนใส่หูฟังมี่น้ำตาอาบหน้า ชนิดที่แบบว่ามันไม่มีเสียงเลย แต่มีน้ำตาที่ไหลออกมา และมันโรแมนติกมากสำหรับมี่ มี่รู้สึกว่ามันคุ้มค่าในการที่เราค่อยๆ ให้รายละเอียดกับเพลงนี้ ฟังแล้วมันสะอาดหูมากค่ะ

ในส่วนของมิวสิกวีดีโอ มี่มีความโชคดีมากอีกแล้ว ที่ได้นักแสดงมืออาชีพมาช่วยเสริมให้เพลงนี้ มันสมบูรณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์-เขมิศรา และพี่ก็อต-จิรายุ แล้วก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่นก-สินจัย มี่เทิดทูนพี่เค้า มี่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ต้องชอบในการแสดงของพี่นก มี่ตื่นเต้นมากๆๆ ที่ได้เจอพี่นก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องจริงตอนที่พี่เค้าแสดง มี่แอบไปดูอยู่ใกล้ๆ เลยค่ะ เอ็มวีตัวนี้สื่อถึงความคิดถึงที่เรามีต่ออีกคนหนึ่ง ซึ่งเราย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนสิ่งที่ ทดแทนความคิดถึงได้ดีที่สุดคือการส่งจดหมายค่ะ มันมีคุณค่าทั้งคนส่งและคนรับ และได้น้องจีน-คำขวัญ ดวงมณี มากำกับมิวสิกวีดีโอให้ แต่เรื่อง จะดำเนินไปยังไง ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ เดือนนี้ เป็นเดือนแห่งความรัก เป็นเดือนของการบอกความในใจของเรา ถ้าเราคิดถึงใครจงพูดเถอะ ก่อนที่ เขาจะไม่อยู่ให้เราพูดว่าคิดถึงค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง