ข่าวอินโฟเควสท์
21:27 ดาวโจนส์ปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า,รายงาน Beige Book   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการขอ…
21:06 กลุ่มติดอาวุธยิงเจ้าหน้าที่สถานกงสุลตุรกีในอิรักเสียชีวิต 3 ราย   แหล่งข่าวฝ่ายความมั่นคงของชาวเคิร์ดเปิดเผยว่า กลุ่มติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายได้กระห…
20:30 "แบงก์ ออฟ อเมริกา"เตือนภาวะดอกเบี้ยต่ำฉุดผลกำไรธนาคาร   นายพอล โดโนฟริโอ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของธนาคารแบงก์ ออฟ อเมริกา ระบุเตือนว่า …
20:12 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์นิ่ง บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่เคลื่อนไหวในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้น…
19:53 สหรัฐเผยตัวเลขเริ่มต้นสร้างบ้านต่ำกว่าคาดในเดือนมิ.ย.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านลดลง 0.9% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเที…

'เทือก'วัดใจเอา'ทักษิณ'หรือประเทศ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:59 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ช่วย นายซอลาฮุดดิน ยาญา ผู้สมัคร สส.เขต 3 ยะลา หาเสียง โดยนายสุเทพ อธิบายให้ทราบถึงเจตนารมณ์ ของมวลมหาประชาชน สรุปประเด็น 5 ด้าน ได้แก่ ปฏิรูปการเมือง เพื่อให้เกิดการเมืองที่ดี, ปฏิรูปกระบวนการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่นให้ได้ผล, ปฏิรูประบบราชการ ให้การบริหารราชการเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล, ปฏิรูปวิธีการแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำในสังคม และ ปฏิรูป กระบวนการยุติธรรมให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้งปฏิรูปตำรวจ

นายสุเทพกล่าวว่า พรรคจะประกาศนโยบาย แก้ปัญหาเศรษฐกิจให้แต่ละครอบครัวมีฐานะทาง เศรษฐกิจแข็งแรงขึ้น ถ้าครอบครัวแข็งแรง รากฐานของ ประเทศก็แข็งแรง ส่วนที่สงสัยว่าพรรคร่วมกับเผด็จการนั้น การเลือกตั้งไม่ได้เลือกระหว่างประชาธิปไตยกับเผด็จการ แต่อยู่ที่พวกเอาระบอบทักษิณกับไม่เอาระบอบทักษิณ พรรคจะไม่ร่วมมือ กับพรรคการเมืองที่อยู่เครือข่ายทักษิณจะชื่ออะไรก็ตาม ทุกคนมีภาระหน้าที่ในการดูแลรับผิดชอบประเทศทั้งสิ้น เป้าหมายคือประเทศปลอดภัย มั่นคง สงบเรียบร้อย ประชาชนมีสันติสุข และมีความเป็นอยู่ที่ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง