ข่าวอินโฟเควสท์
11:18 (เพิ่มเติม) ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 30.27/31 แนวโน้มยังแข็งค่า หลังเม็ดเงินไหลเข้าหนุน มองกรอบวันนี้ 30.25-30.35   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ …
11:17 (เพิ่มเติม) สนง.สถิติจีนเผย GDP ไตรมาส 3 ขยายตัว 6% ต่ำกว่านักวิเคราะห์คาดที่ 6.1%   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์…
11:16 ที่ประชุมรมว.คลัง G20 แนะเฝ้าระวังความเสี่ยงขาลงของศก.โลก,จับตาสงครามการค้าจีน-สหรัฐ   เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ที่ประชุมรัฐมนตรีคลังและผู้…
11:15 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex เปิดบวก 35.77 จุด ตามทิศทางภูมิภาค   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดตลาดในแดนบวกวันนี้ ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดี…
11:13 ส.อ.ท.เผยดัชนีเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม ก.ย.ที่ 92.1 จาก 92.8 ใน ส.ค. ต่ำสุดรอบ 12 เดือน รับผลกระทบศก.โลก   สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เป…

'เทือก'วัดใจเอา'ทักษิณ'หรือประเทศ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:59 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ลงพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ช่วย นายซอลาฮุดดิน ยาญา ผู้สมัคร สส.เขต 3 ยะลา หาเสียง โดยนายสุเทพ อธิบายให้ทราบถึงเจตนารมณ์ ของมวลมหาประชาชน สรุปประเด็น 5 ด้าน ได้แก่ ปฏิรูปการเมือง เพื่อให้เกิดการเมืองที่ดี, ปฏิรูปกระบวนการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่นให้ได้ผล, ปฏิรูประบบราชการ ให้การบริหารราชการเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล, ปฏิรูปวิธีการแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำในสังคม และ ปฏิรูป กระบวนการยุติธรรมให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้งปฏิรูปตำรวจ

นายสุเทพกล่าวว่า พรรคจะประกาศนโยบาย แก้ปัญหาเศรษฐกิจให้แต่ละครอบครัวมีฐานะทาง เศรษฐกิจแข็งแรงขึ้น ถ้าครอบครัวแข็งแรง รากฐานของ ประเทศก็แข็งแรง ส่วนที่สงสัยว่าพรรคร่วมกับเผด็จการนั้น การเลือกตั้งไม่ได้เลือกระหว่างประชาธิปไตยกับเผด็จการ แต่อยู่ที่พวกเอาระบอบทักษิณกับไม่เอาระบอบทักษิณ พรรคจะไม่ร่วมมือ กับพรรคการเมืองที่อยู่เครือข่ายทักษิณจะชื่ออะไรก็ตาม ทุกคนมีภาระหน้าที่ในการดูแลรับผิดชอบประเทศทั้งสิ้น เป้าหมายคือประเทศปลอดภัย มั่นคง สงบเรียบร้อย ประชาชนมีสันติสุข และมีความเป็นอยู่ที่ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง