ข่าวอินโฟเควสท์
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…
09:28 รมว.ต่างประเทศอังกฤษยืนยันอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันในช่องแคบฮอร์มุซ   นายเจเรมี ฮันท์ รมว.ต่างประเทศของอังกฤษเปิดเผยว่า เอกอัคราชทูตของอังกฤษใ…
08:42 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 15.61 จุด หุ้นน้ำมัน,เหมืองบวก,เก็งเฟดลดดอกเบี้ยช่วยหนุนตลาด   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 ก.ค…

'เทือก'ปลุก'กปปส.'ขอเสียงหนุน ฝากชาวสงขลาตั้งโจทย์ก่อนเข้าคูหา

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 00:00:37 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ปราศรัย กับประชาชนใน จ.สงขลา เพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัคร ทั้ง 8 เขต จ.สงขลา โดยมีการเปิดเพลง "สู้ไม่ถอย" เมื่อครั้งที่ได้มีการชุมนุมกลุ่ม กปปส. ซึ่งนายสุเทพ กล่าวว่า เราสู้อย่างยืนหยัดถึง 204 วัน โปรดรำลึกถึงเหตุการณ์ในอดีต เพื่อช่วยให้เราตัดสินอนาคต วันที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นวันสำคัญที่จะชี้ชะตาอนาคตประเทศ อนาคตคนไทย เราต้องตั้งโจทย์ว่าเลือกตั้งครั้งนี้จะได้ประโยชน์อะไรกับตัวเรา ครอบครัวเรา และจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างไร ก่อนจะตัดสินใจเข้าคูหากากบาทเลือกตั้ง สส.และพรรคการเมือง

นายสุเทพกล่าวต่อว่า เรื่องที่ดินทำกินเรามีความทุกข์มาตั้งแต่รุ่นปู่ พรรคจะเข้ามาดูแลแก้ปัญหา มีประชาชน 4,341 ครอบครัว อยู่ในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ที่ผ่านมาเคยเห็นผู้สมัคร สส.คนไหนพูดเรื่องแบบนี้หรือไม่ ถ้าวันนี้เลือกผู้สมัครของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ทั้ง 4,341 ครอบครัว จะได้รับโฉนดที่ดินทุกคน พอกันทีความทุกข์ระทมตั้งแต่รุ่นปู่ เราจะอยู่แบบคนนอกกฎหมายไม่ได้ พรรคจะทำให้กับคนที่เป็นคนธรรมดา ตนรู้ปัญหาก็จะต่อสู้เพื่อพี่น้องได้ที่ ทำกินได้เอกสารสิทธิ ส่วนเรื่องการโจมตี สกัดกั้นพรรค เขาคงไม่รู้จะด่าเรื่องอะไรเพราะพรรคเพิ่งแกะกล่อง ก็หันมาด่าตน

บรรยายใต้ภาพ

ปราศรัย : นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะ เปิดปราศรัยขอคะแนนเสียงประชาชน โดยยกเหตุการณ์ชุมนุม "กปปส." รำลึก บอก พรุ่งนี้ต้องเป็นวันที่ดี ที่จ.สงขลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง