ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

'เทือก'ปลุก'กปปส.'ขอเสียงหนุน ฝากชาวสงขลาตั้งโจทย์ก่อนเข้าคูหา

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 00:00:37 น.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ปราศรัย กับประชาชนใน จ.สงขลา เพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัคร ทั้ง 8 เขต จ.สงขลา โดยมีการเปิดเพลง "สู้ไม่ถอย" เมื่อครั้งที่ได้มีการชุมนุมกลุ่ม กปปส. ซึ่งนายสุเทพ กล่าวว่า เราสู้อย่างยืนหยัดถึง 204 วัน โปรดรำลึกถึงเหตุการณ์ในอดีต เพื่อช่วยให้เราตัดสินอนาคต วันที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นวันสำคัญที่จะชี้ชะตาอนาคตประเทศ อนาคตคนไทย เราต้องตั้งโจทย์ว่าเลือกตั้งครั้งนี้จะได้ประโยชน์อะไรกับตัวเรา ครอบครัวเรา และจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างไร ก่อนจะตัดสินใจเข้าคูหากากบาทเลือกตั้ง สส.และพรรคการเมือง

นายสุเทพกล่าวต่อว่า เรื่องที่ดินทำกินเรามีความทุกข์มาตั้งแต่รุ่นปู่ พรรคจะเข้ามาดูแลแก้ปัญหา มีประชาชน 4,341 ครอบครัว อยู่ในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ที่ผ่านมาเคยเห็นผู้สมัคร สส.คนไหนพูดเรื่องแบบนี้หรือไม่ ถ้าวันนี้เลือกผู้สมัครของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ทั้ง 4,341 ครอบครัว จะได้รับโฉนดที่ดินทุกคน พอกันทีความทุกข์ระทมตั้งแต่รุ่นปู่ เราจะอยู่แบบคนนอกกฎหมายไม่ได้ พรรคจะทำให้กับคนที่เป็นคนธรรมดา ตนรู้ปัญหาก็จะต่อสู้เพื่อพี่น้องได้ที่ ทำกินได้เอกสารสิทธิ ส่วนเรื่องการโจมตี สกัดกั้นพรรค เขาคงไม่รู้จะด่าเรื่องอะไรเพราะพรรคเพิ่งแกะกล่อง ก็หันมาด่าตน

บรรยายใต้ภาพ

ปราศรัย : นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมคณะ เปิดปราศรัยขอคะแนนเสียงประชาชน โดยยกเหตุการณ์ชุมนุม "กปปส." รำลึก บอก พรุ่งนี้ต้องเป็นวันที่ดี ที่จ.สงขลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง