'โค้ชเบ๊'รับจ่อโดนปลดพ้นกิเลน

ข่าวกีฬา 4 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รับผิดหวังหลังไม่สามารถพาทีมเก็บแต้มได้ใน 2 นัดที่ผ่านมา พร้อมยอมรับอาจ ไม่ต้องลุ้นถึง 5 นัดสำหรับอนาคตในตำแหน่งกุนซือ

โดยกุนซือวัย 51 ปี ยังไม่สามารถพาทัพ "กิเลนผยอง" เก็บแต้มได้เลยนับตั้งแต่เปิด โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 โดยเปิดบ้านแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี 0-1 ก่อนที่ล่าสุดบุกไปพ่าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-1 ซึ่งถือเป็นการเสียสถิติไม่เคยแพ้ใคร เกมแรก และ ไม่เคยแพ้ในการมาเยือนถิ่น แข้งเทพ ในรอบ 1 ทศวรรษ

"สองนัดไม่มีคะแนน ผมผิดหวังมาก ตัวผมก็คาดหวังไว้สูง โดยเฉพาะแมทช์แรก ซึ่งถ้ามองกันจริงๆ 2 แมทช์ มันควรมีแต้มทั้งหมด แต่มันดันไม่ได้ ทีนี้มันต้องหาเหตุผล ผมก็เข้าใจเมื่อเกิดความผิดพลาดก็ต้องหาเหตุผลขึ้นมา ผิดหวังเรื่องเล็กน้อยไม่เท่าไหร่ แต่ผลการแข่งขันนี่ผิดหวังมาก"
"ส่วนความคิดเห็นแฟนบอลมันเป็นเรื่องธรรมดา ทำบอลที่ไหน มันก็ต้องมีความกดดันหมดครับ แฟนบอลที่นี่คาดหวังสูง ผมก็เข้าใจ ถ้าอีกสักระยะหนึ่งมันไม่ใช่ ก็ว่า กันใหม่ อย่างนี้คงไม่ต้อง 5 นัด ช่วงพัก ทีมชาติก็น่าจะรู้ แต่เชื่อว่าเด็กจะดีขึ้นแน่ๆ แต่สิ่งที่แสดงในสนามกับผลการแข่งขันบางทีมันก็ไม่สัมพันธ์กัน อย่างสองแมทช์นี้มันน่าจะได้แต้มแต่ก็ไม่ได้"

สำหรับโปรแกรมต่อไป เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิด เอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เชียงใหม่ เอฟซี ใน วันที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.ได้แก่ สเวนเทียนา อเลนเยวา กับ อเล็กซานเอดร์ โคเปคิน รับถ้วยในขณะที่ ผลจับสลากแจกรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคันที่ 11 มูลค่า 53,500 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ น.ส.ชมกนิษฐ์ มหัจฉริยะธีระ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ