ดาราวัยรุ่นแห่สมัครสมาชิก ดันพลังประชารัฐตั้งรัฐบาลเชียร์'ลุงตู่'นั่งนายกรัฐมนตรี

ข่าวการเมือง 5 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี หรือมาดามเดียร์ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ฯลฯ ต้อนรับกลุ่ม วัยรุ่นศิลปินดารา กลุ่มพลังเงียบ ที่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรค ประกอบด้วย นายวรชัย ศิริคงสุวรรณ (เทป) ดารานักแสดง น.ส.อนุสรา นิลวัลย์ (กุ๊กกิ๊ก) ดารานางแบบ นายนัฐพงษ์ จารวิจิต (นาย) เจ้าของ แอพพลิเคชั่น ลิลูน่า นายสมชาติ ศรีมารัตน์ หรือบิ๊กกี้ ผู้กำกับละครเวทีวัฒนธรรมอีสาน น.ส.ณัฏกานต์ หมื่นพล หรือ เกมส์ เยาวชนตัวอย่างที่ออกมาแฉกลโกงศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งฯ ที่ จ.ขอนแก่น โดยทั้งหมดมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในนามแคนดิเดตนายกฯ ของพรรค ที่พรรคพลังประชารัฐ

นายสนธิรัตน์กล่าวว่า นี่คือจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของพลังเยาวชน ซึ่งถือว่าเป็นพลังมหาศาลของวัยรุ่น ที่ตื่นตัวอย่างมีสติ โดยพรรค พปชร. เปิดรับทุกฝ่ายให้มาร่วมพัฒนาประเทศชาติ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีคนรุ่นใหม่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในอนาคตพรรค พปชร. จะเป็นพรรคการเมืองของคนรุ่นใหม่ และเรามีคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก ที่พร้อมขับเคลื่อนทำงานร่วมกัน

ด้านนายวรชัย หรือเทปกล่าวว่า ส่วนตัวเป็นวัยรุ่นที่ผ่านสถานการณ์ร่วมกับคนไทยในช่วงของความวุ่นวายที่ผ่านมา คิดว่าความวุ่นวายต่างๆ ควรพอได้แล้ว ควรเปิดโอกาสให้ประเทศได้เดินหน้าต่อ และในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ส่วนตัวมองว่าบ้านเมืองไปได้ มีความสงบเรียบร้อย จึงต้องการสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ต่อไป

นายนัฐพงษ์กล่าวว่า ตนมองว่าประเทศเราเหมือนผ่านสงครามกลางเมืองกับความวุ่นวายของการเมือง ความไม่สงบทางการเมืองต่างๆ นั้น ทำให้เศรษฐกิจถึงขั้นหยุดพัฒนา เสียเวลาไปแล้วกว่า 10 ปี วันนี้เราเสียเวลาอีกไม่ได้ หากลุงตู่ไม่อยู่ต่อก็ไม่อยากคิดเลยว่าประเทศชาติจะวุ่นวายขนาดไหน ที่สมัครเป็นสมาชิกพรรค พปชร.เพราะมองว่าการเลือกตั้งครั้งนี้คือ

การเลือกนายกฯ เลือกความสงบสุข จึงเลือกลุงตู่เท่านั้น

ด้านน.ส.ณัฏกานต์ หรือเกมส์ กล่าวว่า เห็นแล้วว่าตลอด 4 ปีที่ นายกฯลุงตู่เป็นนายกฯ ยังไม่เห็นอะไรที่นายกฯลุงตู่คอร์รัปชั่นเลย แต่คนไม่ดีก็มีบ้าง เกมส์ไม่ได้เก่งอะไรเลย เพียงแค่กล้า และอยากให้เพื่อนๆ กล้าก้าวออกมา เป็นพลังบริสุทธิ์ เป็นพลังเงียบที่ตื่นแล้ว อยากให้มีการปราบทุจริตแบบครบวงจร วันนี้ เกมส์ขอเลือกเพื่อความสงบและเลือกลุงตู่


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ