'ลีซ อิท'ประกาศเติบโต10-20%

ข่าวเศรษฐกิจ 9 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ลุยตลาดสินเชื่อทำยอด1.3หมื่นล้าน

นายสมพล เอกธีรจิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีซ อิท หรือ LIT เปิดเผยว่า ภาพรวมของทิศทาง กลยุทธ์ปี 2562 บริษัทจะมุ่งเน้นการเติบโตอย่างยั่งยืน และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ควบคู่ไปกับ การบริหารจัดการความเสี่ยง ภายใต้แผนการดำเนิน ธุรกิจระยะยาว (Road Map 2561-2563)

โดยในปี 2562 บริษัทมีเป้าหมายที่จะเติบโตในเชิงของรายได้เฉลี่ยปีละประมาณ 10-20% และยังสามารถทำสถิติสูงสุดตั้งแต่เข้าจดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ขณะที่มีมูลค่าพอร์ต ลูกหนี้สินเชื่อรวมปรับตัวเพิ่มขึ้นให้ได้ถึง 2,930 ล้านบาท จากปีก่อนอยู่ที่ 2,547.73 ล้านบาท รวมทั้ง มีเป้าหมายการปล่อยสินเชื่อมากกว่า 13,000 ล้านบาท จากปีก่อนอยู่ที่ 10,980.26 ล้านบาท

บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินเชื่อใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเอสเอ็มอี อีกทั้ง มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร และเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้ครอบคลุมตั้งแต่สินเชื่อต้นน้ำ สินเชื่อกลางน้ำ และสินเชื่อปลายน้ำ รวมทั้งจะใช้ช่องทาง Digital Marketing ในการหาลูกค้าใหม่ๆ และปีนี้คาดว่าจะสามารถเปิดวงเงินให้กับลูกค้าที่ได้รับจากช่องทางดังกล่าวคิดเป็นสัดส่วน 10% ของจำนวนลูกค้ารายใหม่

"ผมมั่นใจสินเชื่อ และรายได้ปีนี้จะทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 นับจากวันที่เข้า จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เนื่องจากเรามีจุดแข็งที่แตกต่างจากคู่แข่ง สามารถพิจารณาสินเชื่อให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญ โปรดักส์ของเราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ"

แท็ก map  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ