'ใหม่' เข้นซีนอารมณ์ ฉากแต่งงาน 'แชมป์ + แพร'

ข่าวบันเทิง 11 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ละครดังฝั่งวิก 3 พระราม 4 อย่าง "กรงกรรม" ก็เข้มข้น ต่อเนื่อง เมื่อเรื่องเดินทางมาถึงซีนแต่งงานของ พิไล(แพร-พิชชาภา) และ อาตง(แชมป์-ชนาธิป) เหตุจาก อาใช้(เพ็ชร-ฐกฤต) ซึ่งเป็นลูกชาย คนโต ไปคว้าสาวโคมแดง เรณู (เบลล่า) มาเป็นเมีย ทำให้แพร พลาดโอกาสการได้เป็นสะใภ้ใหญ่ ต้องมาเป็นสะใภ้รอง แต่งงานกับลูกชายคนที่สองของ ย้อย(ใหม่ เจริญปุระ) ทำให้แพรแค้นใจมาก สมบัติทุกอย่างที่จะต้องตกเป็นของสะใภ้ใหญ่ จึงไม่เป็นดังหวัง

การแต่งงาน ถูกจัดขึ้นอย่างเร่งรีบและเรียบง่าย ช่วงเช้าเป็น พิธีหมั้นภายใน ทั้ง อาซา(เจมส์- จิรายุ) ก็มาร่วมงาน น้องคนเล็ก อย่าง อาสี่(ออกัส วชิรวิชญ์) ก็มาเป็นตากล้องให้ ทีมงานยกกองไป ถ่ายทำกันที่บ้านย่านลำลูกกา ส่วนงานเลี้ยงตอนกลางคืน จัดขึ้นที่ ช่อง 3 หนองแขม ที่สำคัญ วันนี้ ได้ รัดเกล้า ซึ่งรับบทเป็น แย้ม มาร่วมงานแต่งงานด้วย ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ใหม่ และ รัดเกล้า พูดคุยกัน ถูกคอ ตลอดการถ่ายทำ แต่พอถึงฉากที่ เพ็ชร- ฐกฤต พา เบลล่า มาร่วมงานเท่านั้น ความตึงเครียดจึงกลับมาดังเดิม

เรียกว่านอกจาก ใหม่ กับ เบลล่า เป็นคู่ปรับกันแล้ว ยังมีคู่ของ เบลล่า กับ แพร ที่ต้องปะทะคารมกันทั้งเรื่อง ที่สำคัญ ไฮไลท์งานแต่งในคืนนี้ มีเพื่อนๆ ของเบลล่า ซึ่งทำงานอยู่ตาคลี ทั้ง อ้อยใจ แดนอีสาน, เฟรช-อริศรา และ หลุยส์-ธัญชนก ขึ้นไปร้อง และเต้นอยู่บนเวที ทำเอาแม่สามีอับอาย ขายขี้หน้า จนแทบเป็นลม ลีลาของทั้งสามสาว จะเด็ด ขนาดไหน ติดตามได้คืนนี้ (11 มี.ค.) 20.15 น. ทางช่อง 3

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ