จัดซุปเปอร์จิ๋วคาร์พาเหรด'พลังธรรมใหม่'ควบจยย.หาเสียง

ข่าวการเมือง 11 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง สส. ที่ จ.สงขลา ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง ก็ยิ่งมีบรรดาผู้สมัครจากหลากหลาย พรรคเร่งลงพื้นที่ทำคะแนนกัน และพบปะประชาชนกันอย่าง ต่อเนื่อง

โดยที่ตลาดนัดยรรยง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 เบอร์ 15 ของพรรคพลังธรรมใหม่ คือ นายชลิตร รัตนะ ได้ลงพื้นที่หาเสียงกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและผู้คนที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากใช้รถจักรยานยนต์ส่วนตัวดัดแปลงติดแผ่นป้ายหาเสียง และนโยบายของพรรคที่เน้นความประหยัด และเศรษฐกิจพอเพียงเอาไว้ที่ท้ายรถทั้ง 3 มุม และมีลำโพงขยายเสียงต่อไมโครโฟนที่เอาไว้สำหรับใช้พูดหาเสียง พร้อมๆ กับการร้องเพลงประจำพรรคเรียกความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก นอกจากนี้ ในบางช่วงยังมีการเดินลงไปแจกแผ่นพับ หาเสียง และพูดคุยกับชาวบ้านด้วย

นายชลิตรเปิดเผยว่า วิธีการ ดังกล่าวเป็นการหาเสียงแนวใหม่ ซึ่งช่วยให้ ประหยัด สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ และลดการติดขัดของการจราจร โดยเฉพาะในเขตตัวเมืองได้เป็นอย่างดี โดยรถหาเสียง คันนี้มีชื่อเรียกว่า รถซุปเปอร์จิ๋วคาร์ พาเหรด ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่พบเห็น อย่างมาก

บรรยายใต้ภาพ

ควบจยย. : นายชลิตร รัตนะ ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 เบอร์ 15 พรรคพลังธรรมใหม่ นำรถจักรยานยนต์ส่วนตัวดัดแปลงติดแผ่นป้ายหาเสียง และติดตั้งลำโพงขยายเสียง ต่อไมโครโฟนออกตระเวนเรียกคะแนนประชาชนในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ