ข่าวอินโฟเควสท์
12:51 TMB คาดกนง.คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ตลอดปี สวนทิศทางดอกเบี้ยโลก ห่วงความเสี่ยงด้านเสถียรภาพระบบการเงินของปท.   ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี (TMB A…
12:46 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 2.53 จุด แกว่งแคบคล้ายภูมิภาคในช่วงรอดูผลประชุมเฟด-ความชัดเจนสงครามการค้า-การจัดตั้งรัฐบาล   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่ว…
12:41 SIRI เสนอขายหุ้นกู้ไม่เกิน 4 พันลบ. อายุ 3 ปี 10 เดือน ดอกเบี้ย 3.90% ขาย 30-31 ก.ค. และ 1 ส.ค.62   บมจ.แสนสิริ (SIRI) ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อม…
12:39 แบงก์ชาติเกาหลีใต้เผยรายได้และผลกำไรภาคธุรกิจ Q1/62 ร่วงหนัก เหตุส่งออกซบเซา   ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า บริษัทของเกาหลีใต้มียอดขายแ…
12:38 อนาคตใหม่ วอนศาลรัฐธรรมนูญใช้บรรทัดฐานเดียวกับ"ธนาธร" ในการพิจารณาคำร้อง 41 ส.ส.ถือหุ้นสื่อ   นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล…

จัดซุปเปอร์จิ๋วคาร์พาเหรด'พลังธรรมใหม่'ควบจยย.หาเสียง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 00:00:33 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง สส. ที่ จ.สงขลา ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง ก็ยิ่งมีบรรดาผู้สมัครจากหลากหลาย พรรคเร่งลงพื้นที่ทำคะแนนกัน และพบปะประชาชนกันอย่าง ต่อเนื่อง

โดยที่ตลาดนัดยรรยง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 เบอร์ 15 ของพรรคพลังธรรมใหม่ คือ นายชลิตร รัตนะ ได้ลงพื้นที่หาเสียงกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและผู้คนที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากใช้รถจักรยานยนต์ส่วนตัวดัดแปลงติดแผ่นป้ายหาเสียง และนโยบายของพรรคที่เน้นความประหยัด และเศรษฐกิจพอเพียงเอาไว้ที่ท้ายรถทั้ง 3 มุม และมีลำโพงขยายเสียงต่อไมโครโฟนที่เอาไว้สำหรับใช้พูดหาเสียง พร้อมๆ กับการร้องเพลงประจำพรรคเรียกความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก นอกจากนี้ ในบางช่วงยังมีการเดินลงไปแจกแผ่นพับ หาเสียง และพูดคุยกับชาวบ้านด้วย

นายชลิตรเปิดเผยว่า วิธีการ ดังกล่าวเป็นการหาเสียงแนวใหม่ ซึ่งช่วยให้ ประหยัด สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ และลดการติดขัดของการจราจร โดยเฉพาะในเขตตัวเมืองได้เป็นอย่างดี โดยรถหาเสียง คันนี้มีชื่อเรียกว่า รถซุปเปอร์จิ๋วคาร์ พาเหรด ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่พบเห็น อย่างมาก

บรรยายใต้ภาพ

ควบจยย. : นายชลิตร รัตนะ ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 2 เบอร์ 15 พรรคพลังธรรมใหม่ นำรถจักรยานยนต์ส่วนตัวดัดแปลงติดแผ่นป้ายหาเสียง และติดตั้งลำโพงขยายเสียง ต่อไมโครโฟนออกตระเวนเรียกคะแนนประชาชนในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง