บัตรเดียวเที่ยว กิน ช็อป ของเหล่าเอเชี่ยนเทรนดี้

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 12 มีนาคม 2562 00:00:47 น.

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ เจซีบี เอาใจสายกิน สายเที่ยว สายช็อป เปิดตัวบัตรเครดิต "เอสซีบี เจซีบี แพลทินัม" (SCB JCB PLATINUM Credit Card) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Passport of Asian Trendy Lifestyle- บัตรเดียวครบประสบการณ์เอเชี่ยน เทรนดี้" สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดี ที่สุดให้กับการใช้จ่าย ทั้งในหมวด ร้านอาหาร การท่องเที่ยว และการช็อปปิ้ง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะใน 5 ประเทศท่องเที่ยว สุดฮิตอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน พ่วงด้วยสิทธิประโยชน์ ส่วนลดจากร้านค้า และร้านอาหาร ท็อปฮิตในประเทศไทย และ 5 ประเทศ ท่องเที่ยวท็อปฮิตของเอเชียอีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ได้สุดขั้นเทพ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ไอคอนสยาม พาร์ค

ภายในงานมีผู้บริหารจาก SCB และ JCB นำโดย นายอรพงศ์ เทียนเงินผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ มร. คิมิฮิซะ อิมาดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ปิติพร พนาภัทร์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารพันธมิตรและพัฒนาธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ มร.นาโอยะ มิชิชิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ต้อนรับเหล่า เซเลบริตี้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบเอเชี่ยน เทรนดี้ อาทิ กมลพร วงศ์รักมิตร จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ มาร่วมสร้างสีสัน และเผยไลฟสไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เริ่มจาก หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตรทายาทบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า "หมิวเป็นคนที่ไม่ชอบท่องเที่ยวแบบ แอดเวนเจอร์ จะเน้นเที่ยวในเมือง เน้นช็อปปิ้งพวกเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เป็นหลัก สำหรับหมิวประเทศที่ช็อปสนุกที่สุด คือ ประเทศเกาหลีใต้ เพราะสินค้าค่อนข้างมีคุณภาพดี ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สินค้า แบรนด์เนมก็ตาม และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนที่ชื่นชอบการช็อป ก็ต้องชอบการลดราคาหรือโปรโมชั่น ซึ่งส่วนตัวหมิว แล้วเป็นคนที่ชอบโปรโมชั่นที่ไม่ซับซ้อน และให้ความคุ้มค่าค่ะ อย่างบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM แค่รูดก็ได้เครดิตเงินคืนตั้งแต่บาทแรกเลยง่ายๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหมิวมาก"

ส่วน แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ ไฮโซสาวเจ้าของธุรกิจ RYDE คอมมูนิตี้ปั่นจักรยานในร่ม และหุ้นส่วนร้านอาหาร Yugane กล่าวว่า "เวลาไปเที่ยวกับครอบครัวใหญ่ก็มักจะเลือกใช้บริการทัวร์ แต่ถ้าไม่ได้ไปกันหลายคน ก็จะจัดทริปเที่ยวเอง และแน่นอนว่าอย่าง ตอนนี้มีลูกแล้ว ยิ่งต้องวางแผนทุกอย่าง ให้พร้อม การเดินทางก็เปลี่ยนมาใช้บริการ รถเช่า เตรียมเปิดโรมมิ่งเพื่อเอาไว้ใช้อินเตอร์เนต และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ประกันการเดินทางค่ะ ซึ่งพอวันนี้ได้มางานเปิดตัวบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM แล้ว คิดว่าบัตรสามารถตอบโจทย์เราได้เป็นอย่างมาก เพราะอย่างบริการรถเช่าก็มีส่วนลดให้ หรืออย่างประกันการเดินทางก็มีให้ฟรี แค่ใช้บัตรในการจ่ายค่าบัตรโดยสาร"

สุดท้าย พีช-กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ ทายาทธุรกิจสปาดิวาน่า กล่าวว่า "พีชเป็นคนที่ชอบทานอาหาร มากๆ โดยเฉพาะอาหารฝั่งเอเชีย อย่าง อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารเกาหลี เพราะฉะนั้น ถ้ามีเวลาว่างก็มักจะหาร้านอาหารอร่อยๆ ไปลองชิม ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือเวลา ที่ต้องเดินทางไปทำงาน หรือเที่ยว ต่างประเทศ อย่างตอนไปฮ่องกง ก็เรียกได้ว่าเป็นทริปกินอย่างเดียวเลยค่ะ และอย่างที่รู้ๆ กันว่าปกติร้านอาหารมักจะมีโปรโมชั่นมากมาย เพราะฉะนั้นทุกครั้งเวลาไปทานอาหาร พีชมักจะถามพนักงานก่อนเลยค่ะว่ามีโปรฯ อะไรบ้าง เผื่อจะมีโปรโมชั่นที่ใช้กับบัตรของเราได้ ซึ่งบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ที่เพิ่ง เปิดตัวนี้มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ พีชได้ตรงจุดมาก เพราะให้ส่วนลดร้านอาหาร เยอะมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างร้านอาหารในไทยที่ร่วมรายการก็มีมากกว่าร้อยร้านเลย โดนใจมากๆ ค่ะ"

สำหรับ "เอสซีบี เจซีบี แพลทินัม" (SCB JCB PLATINUM Credit Card) มาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ที่ดีที่สุดให้กับการใช้จ่าย ทั้งในหมวดร้านอาหาร การท่องเที่ยว และ การช็อปปิ้ง ทั้งในประเทศไทย และสามารถใช้สิทธิประโยชน์ และดีลพิเศษต่างๆ ณ จุดหมายปลายทางสุดฮิต ในแถบเอเชียทั้ง 5 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ ฮาวาย และเซี่ยงไฮ้ สำหรับไฮไลท์ของบัตรเครดิต "เอสซีบี เจซีบี แพลทินัม" อาทิ ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รับเครดิตเงินคืน 3% โดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับคะแนนสะสม 25 บาท = 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่บาทแรก สิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองในสนามบิน JCB Airport Lounge สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ในสนามบินหลักของทั้ง 5 ประเทศ บริการเช่า Pocket Wifi เพียง 100 บาท/วัน เมื่อเช่า 3 วันขึ้นไป สำหรับการเดินทางไปญี่ปุ่นเท่านั้น ประกันการเดินทางต่างประเทศ เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ รับวงเงินคุ้มครอง สูงสุด 4.5 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลจาก การบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยขณะเดินทางอยู่ ในต่างประเทศสูงสุด 25,000 บาทต่อครั้ง

สนใจสมัครบัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ได้ง่ายๆ ได้ทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
บรรยายใต้ภาพ
ปิติพร พนาภัทร์, มร.คิมิฮิซะ อิมาดะ, อรพงศ์ เทียนเงิน และ มร.นาโอยะ มิชิชิมะ
หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร
แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์
พีช-กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง