ททท.เปิดทริปสายบุญ แอ่วเหนือ ล่องใต้ขอพรทั้ง 12 ราศี กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 00:00:29 น.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS, แอร์เอเชีย, โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือ โมโน กรุ๊ป, โรงแรม ในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป, Sixt Rent a Car จัดโครงการ "เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี กับ อ.คฑา" ชวนท่องเที่ยว และทำบุญไหว้พระกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ ศาสนา และวัฒนธรรมในเส้นทางมงคลทั่วประเทศไทย

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ททท. จัดทำโครงการ "เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี กับ อ.คฑา" เพื่อกระตุ้นกลุ่มครอบครัว ประชาชน ทั่วไป นักศึกษา และผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวได้เดินทางเพิ่มเติมพลังแห่งความสุข ทั้งทางกาย และทางใจ ตามสถานที่ท่องเที่ยวประจำราศีเกิดของตนทั้ง 12 สถานที่ 12 ราศี เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ชีวิต โดยนักท่องเที่ยวจะได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่ ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งเมืองหลักและเมืองรอง ทำให้ นักท่องเที่ยวได้เปิดมุมมองและสัมผัสกับประสบการณ์ ใหม่ๆ อีกทั้ง ยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์และตอกย้ำให้ประเทศไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวคุณภาพที่ไม่เหมือนที่ใดในโลก พร้อมทั้งขานรับนโยบาย และส่งเสริมการ

ท่องเที่ยวในปี 2562 ตาม คอนเซ็ปต์ ของรัฐบาลและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ ในการจัดกิจกรรมทาง ททท.ได้ร่วมจัด ทริปเดินทางร่วมกับ อ.คฑา ชินบัญชร จำนวน 7 ทริป โดยร่วมกับพันธมิตร อาทิ เดอะมอลล์ /Mono 29/ AIS/โรงแรมฟอน์จูน เป็นต้น โดยเดินทางไปยัง

จ.เชียงราย/นครศรีธรรมราช/ร้อยเอ็ด/จันทบุรี/อ่างทอง/นครพนม นอกจากนี้ ทาง ททท. ยังจัดทำ โปรโมชั่นร่วมกับที่พัก/รถเช่า/แหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อทำให้นักท่องเที่ยว หรือผู้ที่ต้องการเดินทางได้รับความสะดวกมากขึ้น และจัดทำกิจกรรมออนไลน์สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม FIT โดยเดินทางท่องเที่ยว

และส่งภาพเพื่อชิงรางวัลผ่านเว็บไซต์ www.เที่ยวไทย 12ราศี.com อีกด้วย

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ จัดโครงการ "เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี" เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวภายในประเทศไทย จึงถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับลูกค้า M Card ที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยวไหว้พระ การขอพรเพื่อความเป็น สิริมงคลให้กับตัวเราเอง โดยได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งในปีนี้จัดทริปไป 2 จังหวัด ได้แก่ ทริปจังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ชมความมหัศจรรย์บ่อน้ำจืดเกาะกลางทะเล ต้นกำเนิด ตำนานหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด และไหว้พระ ขอพรที่วัดพระมหาธาตุวรวิหาร เพียงใช้ 99 M Point ร่วมกับเงินเพียง 5,999 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อทริปในราคาสุดพิเศษจากราคาปกติ 12,500 บาท สามารถแลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.-14 พ.ค. 2562

และทริปจังหวัดเชียงราย เดินทางระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2562 ร่วมนมัสการพระธาตุดอยตุง ซึ่งเป็นพระธาตุประจำนักกษัตรปีกุน ชมความ งดงามของเมืองเชียงของ เพียงใช้ 99 M Point

ร่วมกับเงินเพียง 5,999 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อทริปในราคาสุดพิเศษจากราคาปกติ 12,500 บาท สามารถ แลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-5 มิ.ย. 2562 ค่ะ โดยผู้ที่ร่วมทริปยังจะได้ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นจาก ร้านดัง สัมผัสกับที่พักบรรยากาศธรรมชาติ อิ่มท้อง อิ่มบุญ สบายใจ ซึ่งเราได้ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อสมาชิก M Card โดยเฉพาะ สนใจสามารถสำรองที่นั่งผ่านทาง www.mcardshop.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center 02-7895555 และอีกช่องทางโทร.1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย เป็นศูนย์บริการข้อมูลท่องเที่ยวของการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย

อ.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์ของโครงการเที่ยวไทยรับพร 12 ราศี กับ อ.คฑา กล่าวว่า เชิญชวนให้ทุกท่านได้มีโอกาสได้ท่องเที่ยวในสถานที่ประจำราศีเกิดของตนเอง เพื่อรับพลังชีวิตจากสถานที่ท่องเที่ยว ไปเพิ่มพลังชีวิตให้กับตนเอง ซึ่งอาจารย์มีเคล็ดลับการไหว้พระ ประจำวัดหรือสถานที่นั้นด้วย ซึ่งรายละเอียดต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ www.เที่ยวไทย12ราศี .com รวมไปถึงร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ จำนวน 2 รางวัล, ที่พักสุดหรูจากโรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป และทริป พิเศษร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ อ.คฑา "เดินทาง ถูกทิศ เพิ่มพลังชีวิต กับทิศมงคล 12 ราศี"

บรรยายใต้ภาพ
ททท.โดย อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ,อ.คฑา ชินบัญชร และพันธมิตร แถลงรายละเอียดโครงการ "เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี กับ อ.คฑา"
อ.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์โครงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง