ข่าวอินโฟเควสท์
17:40 ชาวฮ่องกงสวมชุดดำเดินขบวนประท้วงใหญ่อีกครั้งในวันนี้   ผู้ชุมนุมนับแสนรายได้ออกมาเดินขบวนประท้วงบนเกาะฮ่องกงอีกครั้งในวันนี้ ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะต…
17:14 จีนเผยยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติปรับตัวขึ้น 12.9% ในเดือนพ.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติของจีนปรับตัวขึ้น 1…
16:20 ญี่ปุ่นขอความร่วมมือมองโกเลียช่วยเหลือประเด็นการลักพาตัวของสายลับเกาหลีเหนือ   นายทาโร โคโนะ รมว.ต่างประเทศของญี่ปุ่น ได้ขอความร่วมมือจากมองโกเ…
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…

'อนค.'อีสานโชว์ แผนแก้ปากท้องปชช.

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 00:00:15 น.

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ต.ท.บารมี วงษ์อินตา ผู้สมัคร สส.เขต 3 มหาสารคาม พรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่หาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายหาซื้อสินค้าภายในตลาดนัด อ.ยางสีสุราช โดยชูนโยบายพรรคที่เน้นคนรุ่นใหม่ ผู้สมัครหน้าใหม่ มาร่วมสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้ เกิดขึ้น สร้างสังคมที่ดีกว่าให้ลูกหลาน ปฏิวัติการศึกษา ทลายเศรษฐกิจผูกขาด แก้ปัญหาปากท้องที่ระยะหลังการค้าขายทำได้ยาก บางครั้งขาดสภาพคล่องทางการเงิน เป็นผลมาจากราคาผลผลิตที่ตกต่ำ ไม่มีเงินทุนหมุนเวียนเข้าสู่ระบบ โดยพร้อมจะเข้ามาแก้ปัญหาดังกล่าว

พ.ต.ท.บารมีระบุว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดี และประชาชนต่างต้องการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง เนื่องจากได้ว่างเว้นจากการเลือกตั้งมานานหลายปี และมีพรรคการเมืองใหม่ๆ เกิดขึ้น ทำให้มีตัวเลือกในการตัดสินใจ เพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากพรรค การเมืองใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง