นิสสัน เผยโฉม นาวารา โมเดล 2019 แบล็ค อิดิชั่น ใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 00:00:59 น.

นิสสัน ส่ง นาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ รุกตลาดไตรมาสแรก ด้วยการปรับโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ที่ช่วยให้สามารถมองเห็นตัวรถ และ สิ่งรอบข้างผ่านกล้องที่ถูกติดตั้งรอบคัน

เทคโนโลยีของ นิสสัน อินเทล ลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility ) จะช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจ ให้ความตื่นเต้น และเข้าถึงการเชื่อมต่อ ได้อย่างแท้จริง โดยนาวารา รุ่นปี 2019 นี้ มาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงแบบที่ให้ ความบันเทิงพร้อมข้อมูล เพื่อการเดินทาง จาก NissanConnect ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน รวมไปถึง ระบบ แอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay) และ แอนดรอยด์ ออโต้ (Android Auto) โดยระบบข้อมูลเพื่อความบันเทิงอัจฉริยะนี้ สามารถให้ความช่วยเหลือผู้ขับขี่ อาทิ เส้นทาง ช่องการขับขี่ การรายงานสภาพจราจร และตรวจสอบการขับขี่แบบประหยัดได้

นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ มาพร้อมการออกแบบภายนอกที่ล้ำสมัย ช่วยเสริมให้ตัวรถดูสปอร์ต แข็งแกร่ง และทันสมัยยิ่งกว่าเดิม การตกแต่งภายนอกโทนสีดำ ด้วยชุดแต่งที่ให้ความดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าแบบ LED สีดำ กระจังหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอก สีดำ กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ คิ้วล้อสีดำ กันชนหลัง สีดำ และเสาอากาศแบบครีบฉลามสีดำ นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้สีส้มมา ผสมผสานเพื่อเพิ่มสีสันในส่วนของกันชนไฟหน้า กระจกข้าง และบันไดข้าง รวมไปถึง สติ๊กเกอร์สามมิติดีไซน์ใหม่

ขณะที่ภายในของ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ มาพร้อมกับสีสันแบบทูโทน ด้วยเบาะหนังสีดำ พร้อมเดินตะเข็บเบาะและพวงมาลัยด้วยด้ายสีส้ม ในขณะที่หัวเกียร์ และแผงประตูหุ้มด้วยหนังแท้ นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลการขับขี่ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบความเร็ว และอัตราการบริโภคน้ำมันอีกด้วย

นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ คาลิเบอร์ มาพร้อมกับ เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด อีกทั้งเทคโนโลยี กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ช่วยให้สามารถมองเห็นตัวรถ และ สิ่งรอบข้างผ่านกล้องที่ถูกติดตั้งรอบคัน ทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยและ ความสะดวกสบายอื่นๆ ซึ่งรวมถึงระบบเบรก ABS ถุงลมนิรภัย กุญแจรีโมท ปุ่มสตาร์ท และช่องแอร์ปรับอากาศ ด้านหลัง โดย นาวารา รุ่นปี 2019 ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 559,500 บาท และ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 790,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง