ข่าวอินโฟเควสท์
01:39 FAA เชิญเจ้าหน้าที่การบินพลเรือนทั่วโลกประชุม 23 พ.ค.หารือโบอิ้ง 737 MAX   สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐ (FAA) แถลงในวันนี้ว่า FAA จะเชิญเจ…
00:30 เจ้าหน้าที่ศรีลังกาหั่นตัวเลขผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์โจมตีเหลือ 253 ราย ไม่ใช่ 359 ราย   กระทรวงสาธารณสุขของศรีลังกา แถลงในวันนี้ว่า เหตุการณ์ร…
00:05 บอนด์ยีลด์สหรัฐดีดตัว นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจส…
23:55 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นจากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย กังวลเศรษฐกิจโลก   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย ท่า…
23:36 รัฐบาลอังกฤษเตือนประชาชนเลี่ยงเดินทางไปศรีลังกา หวั่นเกิดการโจมตีครั้งใหม่   รัฐบาลอังกฤษออกประกาศเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังศรีลั…

'อลงกรณ์'ประกาศปักธง นำ'ปชป.'คว้า2เขตอุทัยธานี

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 00:00:49 น.

นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ (ปชป.) นำทีมพรรคประชาธิปัตย์ อาทิ นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฎ์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต นายเมฆินทร์ เอี่ยมสะอาด พล.ร.อ.สุวิทย์ ธาระรูป ลงพื้นที่หาเสียงและจัดการปราศรัยหน้าตลาดสดทศบาลลานสัก จ.อุทัยธานี  โดยมีประชาชน พ่อค้า แม่ค้า พี่น้องชาวกะเหรี่ยงเข้าร่วมฟังการปราศรัย หาเสียงช่วยผู้สมัครทั้ง 2 เขต คือ เขต 1 นายกุลเดช พัวพัฒนกุล อดีตสส.เก่า. และเขต 2 นายวิทยา จันทร์สม

นายอลงกรณ์ กล่าวว่า ตนเองพร้อม ทีมงานพรรคประชาธิปัตย์ได้ลงพื้นที่หาเสียง และจัดการปราศรัยใน จ.อุทัยธานี วันนี้พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจจะชนะการเลือกตั้ง ยกจังหวัดทั้ง 2 เขตเลือกตั้ง โดยเขต 1 มีอดีต สส.กุลเดช พัวพัฒนกุล ซึ่งเป็นแชมป์เก่าจะสามารถรักษาเก้าอี้ไว้ได้ เพราะมีผลงานมากมายประชาชนให้การยอมรับ

ส่วนนายวิทยา จันทร์สม ผู้สมัคร สส. เขต 2 เป็นพื้นที่ชนบท ส่วนใหญ่ประชาชน เดือดร้อนกับปัญหาปากท้อง หนี้สิน และที่ดินทำกิน ซึ่งประชาชนพอใจนโยบายฟื้นฟูเศรษฐกิจแก้จน ปลูกป่าปลดหนี้มีเงินออม รวมทั้งนโยบายโฉนดสีฟ้า และนโยบายเรียนฟรี มีงานทำ ที่เน้นการแก้จนสร้างคนสร้างชาติ และจากการปราศรัยที่อำเภอลานสักมีประชาชน แสดงพลังมาฟังปราศรัยจำนวนมากเกินความคาดหมายสะท้อนถึงกระแสพรรคที่มา แรงจะแซงเป็นที่หนึ่งในเขต 2 ช่วงโค้งสุดท้าย อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตนขอเรียกร้องให้ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ช่วยดูแล เป็นพิเศษอย่าให้มีการซื้อสิทธิ์ขายเสียงและ ทุจริตการในเลือกตั้ง เนื่องจากพื้นที่ จ.อุทัยธานี เป็นพื้นที่ที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง

บรรยายใต้ภาพ

ขอยกจว. : นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมด้วยแกนนำพรรค และผู้สมัคร สส. 2 เขต จ.อุทัยธานี ร่วมขึ้นเวทีปราศรัยประกาศคว้า สส. ทั้ง 2 เขต พร้อมลงพื้นที่หาเสียงบริเวณตลาดสดทศบาลลานสัก จ.อุทัยธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง