ผู้สมัครพปชร.ขี่จยย.หาเสียงชูสวัสดิการรัฐช่วยชาวเมืองโอ่ง

ข่าวการเมือง 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม นางปารีณา ไกรคุปต์ ผู้สมัคร สส.เขต 3 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกหาเสียงช่วง โค้งสุดท้ายแบบถึงลูกถึงคน โดยขับจักรยานยนต์ไปในพื้นที่ วัดเขาช่องพราน และในพื้นที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี แบบ เคาะประตูบ้านทุกหลังคาเรือน เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียงจาก พี่น้องประชาชน รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดนัดชุมชน โดยนางปารีณา กล่าวว่า จะสานต่อโครงการบัตรสวัสดิการ แห่งรัฐ ดูแลเรื่องปากท้องประชาชนโครงการมารดา ประชารัฐที่ดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งคำนึงถึงมิติอื่นๆ อย่าง ครบวงจร เพราะถือเป็นการลงทุนให้เด็กเติบโตอย่างมีคุณภาพ เพื่อเป็นอนาคตและกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

นางปารีณา กล่าวถึงกรณีที่ถูกแผ่นปลิวโจมตี ว่าพอจะทราบเรื่องแล้ว แต่เรื่องนี้คงต้องให้เป็นไปตามกฎระเบียบของ กกต.ส่วนจะมีข้อมูลข้อเท็จจริงอย่างไร คงต้องมีการตรวจสอบให้ชัดเจน จึงพิจารณาดำเนินคดี ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา ที่ผ่านมาการลงสมัครรับ เลือกตั้ง สส.ของตน ผ่านมา 3 สมัย ไม่เคยแพ้การเลือกตั้ง และมักถูกกลั่นแกล้ง กล่าวหาต่างๆ นานา หลากหลายรูปแบบ แต่ทุกครั้งก็มีการพิสูจน์ได้หมด ครั้งนี้ก็เช่นกัน จึงอยากให้ ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ดีกว่า และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้มีสิทธิ์ ได้ออกไปใช้สิทธิออกเสียงเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมนี้

บรรยายใต้ภาพ

สีสันการเมือง : ผู้สมัครสาวสวย นางปารีณา ไกรคุปต์ ผู้สมัคร สส.เขต 3 ราชบุรี จากพรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 13 ลงพื้นที่หาเสียง งัดกลยุทธ์ เดิน แว้น จยย. พบปะพูดคุยกับพี่น้อง ประชาชนอย่างคึกคัก พร้อมชูนโยบายปากท้องประชาชน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐและมารดาประชารัฐ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ