เปิดใจ'หนุ่มอิน'ไม่หวั่นคนติดภาพแม้รับบทร้าย เปรยชอบผู้หญิงเก่งหากมีรักจะทุ่มหมดใจ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 00:00:51 น.

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้ง โด่งดังในบท "พ่อเพิ่ม" กับผลงานชิ้นสร้างชื่อ ในละคร "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" ทางช่อง 3 สำหรับหนุ่ม "อิน-สาริณ รณเกียรติ" ที่ล่าสุด "ทีมข่าวบันเทิงแนวหน้า" ได้เจอ "หนุ่มอิน" ในงานครบรอบ 22 ปี แพชชั่นช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น จังหวัดระยอง เลยเข้าไปสอบถามถึงกระแสความฮอตและผลงานเรื่องต่อๆ ไป รวมถึงเรื่องหัวใจ โดย "หนุ่มอิน" เล่าให้ฟังว่า

กระแสละครค่อนข้างดี สำหรับละครเรื่อง "ภูผา" และ "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" มีความยากแตกต่างกัน อย่างบท "ภูผา" ก็ยากตรงการสู้ชีวิตของตัวละคร ต้องอดทน ส่วนบท "พ่อเพิ่ม" ก็จะออกแนวเรียบร้อย จนต้องไปเรียนมารยาทไทยเพิ่มเติม ทั้งการรำ การไหว้ บอกทุกตัวละครมีความเป็นตัวตนของอินอยู่บ้าง แต่ก็มีหลายอย่างที่ต่างจริงๆแล้วเป็นคนชอบเที่ยว อาจจะมีการสู้ชีวิตแบบภูผาและมีความเรียบร้อยแบบพ่อเพิ่มเหมือนกัน ละครทั้งสองเรื่องเป็นพีเรียดและต่างยุคกัน สำหรับอิน ตัวละครภูผา น่าจะยากกว่า ซึ่งมันต้องปูพื้นฐานการสู้ชีวิต ตัวอินเองอาจจะไม่เข้าใจมากก็ต้องทำการบ้าน ของคนที่ตื่นเช้า มาปากกันตีนถีบ บางคนอาจจะกลัวละครที่ย้อนยุคมากๆ แต่พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) จะไม่เลือกคำพูดที่ยาก ตัวอินเองก็ต้องฝึกพูด ให้ชัดและช้าขึ้นเหมาะกับคนไทยในสมัยนั้น

ยอมรับกดดันละครเรื่องต่อไป ไม่กลัวว่าคนจะติดภาพพระเอก เรื่องต่อไปยากแล้วก็เป็นอีกแบบที่อินไม่เคยเจอ อยากให้ตัวเองได้เล่นให้ถึงแก่น เรื่องหน้าเล่นเป็นตัวร้าย แต่คำว่าตัวร้ายไม่ใช่คนร้ายเขาแค่มีความรู้สึกนึกคิดในแบบของเขาที่คิดว่าถูกต้อง จริงๆ บทนี้เป็นคนอ่านและขอเล่นเอง จะได้นำเสนออีกมุมมองและพัฒนาศักยภาพของตัวเองไปด้วย ไม่ได้ ติดว่าต้องเป็นพระเอกตลอด ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสให้และจะทำมันให้ดีที่สุด

ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มอินถึงกับเปิดใจเลยว่า โสดมานาน ตอนนี้ก็รักพ่อเพิ่มกับรักภูผาไปก่อนแล้วกัน แอบคิดบ้างว่าอยากมีแฟน รู้สึกว่าตัวเองทำงานเยอะมาก ถ้ามีใครสักคนตอนนี้แล้วไม่มีเวลาให้เขามันคง ไม่แฟร์เท่าไร ที่ผู้หญิงเขาต้องมานั่งรอเราเลิกงานหรือรอให้เรามาสนใจ เอาวันที่พร้อมจริงๆ ดีกว่าแล้วค่อยมีใครสักคน ชอบผู้หญิงที่คุยรู้เรื่องและชอบ ผู้หญิงเก่ง เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนก็ได้ ยังไม่ได้ออกแบบความรักไว้แต่ถ้ามีก็ทุ่มเทให้ถึงที่สุด ที่ผ่านมาก็เปิดโอกาส ยอมรับว่ามีคุยบ้างแต่พอไม่มีเวลารอให้พร้อมก่อนดีกว่า ตอนนี้ก็ขอเต็มที่กับงานก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง