ข่าวอินโฟเควสท์
23:26 เอ็กซิทโพลล์เผยพรรครัฐบาลคว้าชัยเลือกตั้งอินเดีย เล็งหารือพันธมิตรพรุ่งนี้   เอ็กซิทโพลล์ บ่งชี้ว่า พรรคภารติยะ ชันนะตะ (BJP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบา…
23:16 จีนโชว์ผลตรวจสอบสินค้า "หัวเว่ย" ในยุโรป เผยไม่พบช่องโหว่อย่างที่สหรัฐโจมตี   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบสินค้า…
22:58 กระทรวงต่างประเทศจีนเผยสหรัฐคือสาเหตุเจรจาคว้าน้ำเหลว ชี้เป็นฝ่ายไม่มีเหตุผล   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า สหรัฐเป็นฝ่ายเรีย…
22:40 ประธาน FCC ออกตัวสนับสนุนแผนควบกิจการ "สปรินท์-ทีโมบาย" ลุ้นไฟเขียว   นายอาจิด ไพ ประธานคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐ (FCC) ได้แ…
22:21 "ฟอร์ด มอเตอร์" ประกาศปรับลดพนักงาน 10% ทั่วโลก ตามแผนปรับโครงสร้าง   บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ประกาศแผนปรับลดพนักงานลงป…

คอลัมน์: ข่าวสั้น: อบจ.มหาชัยส่งเสริมคุณธรรมยช.

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 00:00:07 น.

นายมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์ นายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัด (อบจ.) สมุทรสาคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมคุณธรรม จริยธรรม และวัฒนธรรมอันดีงามแก่เด็กและเยาวชน ประจำปี 2562 ที่วัดยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยมี นายบุญชู ปานสุวรรณ สมาชิกสภา อบจ.สมุทรสาคร และพระวิทยากร มาร่วมอบรมให้ความรู้ด้านคุณธรรม จริยธรรม และวัฒนธรรมอันดีงามแก่นักเรียนที่เข้ารับการอบรม 350 คน เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนของจังหวัดสมุทรสาคร มีคุณธรรม จริยธรรม มีความสำนึกในความเป็นไทย เรียนรู้หลักค่านิยมและวัฒนธรรมอันดีงาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง