ข่าวอินโฟเควสท์
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…

คอลัมน์: NAEWNA FOOD REVIEW: เต็มอิ่มกับเมนูซีฟู้ดปลาส่งตรงจากท้องทะเล จาก 5 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 00:00:20 น.
โดย ธนเดช อิงคภัทรางกูร

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว" ที่จะคอยสรรหาเมนูจานเด็ด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบก่อนใคร และในสุดสัปดาห์นี้ ยังคงเอาใจผู้อ่านที่ชื่นชอบบรรยากาศของห้องอาหารโรงแรมขาประจำ และผู้อ่านที่เป็นสาวกอาหารทะเลเมนูซีฟู้ดจากท้องทะเลสดใหม่ ลิ้มลองเมนูเพื่อสุขภาพจาก "ปลา" รังสรรค์โดยเชฟ ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแบบอลาคาร์ทเมนู เซตเมนู หรือบุฟเฟ่ต์ จาก 5 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ เริ่มต้นกันที่

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์นำเสนอปลาโดเวอร์โซทอด เสิร์ฟพร้อมต้นกระเทียมและมันบด และปลาแซลมอนสดจากมหาสมุทรแอตแลนติก ทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมฮอร์สแรดิช พริก แตงกวา และ อะโวคาโด นอกจากนี้ยังมีซุปกุ้งล็อบสเตอร์รสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทอด, เนื้อสันในวากิวย่างสไตล์รอสซินี เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ เห็ดทรัฟเฟิล และเห็ดป่าราดด้วยซอสมาเดียร่า และอีกหลากหลายเมนูสุดพิเศษจานเด่นติดดาว ที่ผสมผสานรสชาติอาหารแบบฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิม และสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกัน ท่ามกลางวิวกลางมหานครแบบ 360 องศา ยามกลางวัน โดยสามารถเลือกที่นั่งรับประทานอาหารได้ทั้งกลางแจ้งและในร่ม ตลอดเดือน มี.ค.-มิ.ย. ที่ห้องอาหาร "เรดสกาย" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-1006255

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์นำเสนอปลาลุยสวน, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, กั้งทอดกระเทียม, หอยอบเนยกระเทียม ฯลฯ กับบุฟเฟ่ต์ทะเลสดขั้นสุด และอาหารทะเลสดใหม่ที่ส่งตรงจากแพมาปรุงสดกัน กลางใจเมืองสยาม เลือกวัตถุดิบที่วนกันติดแหมาเสิร์ฟความอร่อยและสดเหมือนอยู่ในตลาดมหาชัย ปรุงอาหารเสิร์ฟร้อนจานต่อจาน ซึ่งแต่ละเมนูมีความพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นเมนูผัด อบ ทอด และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสเตชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรลกุ้งและปลาแซลมอน ทูน่าทาร์ทาร์ และอาหารนานาชาติ รวมของหวานและเครื่องดื่ม ในราคาท่านละ 1,620 บาท++ พิเศษ รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% ที่ www.novotelbkk.com/th/ offers/catch-of-the-day-seafood-buffet ทุกคืน ตลอดเดือน มี.ค. ที่ห้องอาหาร "เดอะสแควร์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2098888

โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ นำเสนอปลาเก๋า ผัดเต้าซี่ ปลาเก๋าชิ้นอวบทอดพอดี หอมกรุ่นกรอบนอก นุ่มในผัดกับส่วนผสมครบเครื่อง สูตรเด็ดลงตัว รสกลมกล่อมเข้มข้นโดนใจ ตลอดเดือนมี.ค. ที่ห้องอาหาร "เจด การ์เด้น" และปลากะพงทอดน้ำปลา ที่คัดสรรปลากะพงชิ้นโต ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อม น้ำยำรสแซ่บ กลมกล่อมลงตัวเกินบรรยาย ทานคู่ข้าวสวย ร้อนๆ ที่ห้องอาหาร "เรือนต้น ค๊อฟฟี่ช๊อป" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2337060 ต่อ 5103, 5112

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น นำเสนอซีฟู้ดทอด (ปลา หมึก กุ้ง), ซีฟู้ดออนไอซ์, บาร์บีคิว (ขาแฮม ขาแกะ), เบคอนบาร์บีคิว ฯลฯ และอีกหลากหลาย เมนูอินเตอร์สลับหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มรส พร้อมสารพัดเมนูอร่อยหลากหลายรูปแบบครบรส ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ เส้นบะหมี่ (หมูหมัก หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น เป็ด ต้มยำ เย็นตาโฟ) มักกะโรนี เพนเน่ สปาเกตตี ขนมจีนน้ำยา (ปลา ปู) ขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอยไก่ หมี่กะทิ หมี่กรอบ ราดหน้า ผัดไทยกุ้งสด ผัดซีอิ๊วเส้นหมี่ เส้นใหญ่ ฯลฯ บุพเฟ่ต์มื้อเที่ยงในราคาท่านละ 490 บาทสุทธิ มื้อค่ำในราคาท่านละ 590 บาทสุทธิ ที่ห้องอาหาร "เปรมประชากร" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-5755599

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ นำเสนอปลากะพง ซอสน้ำปลา ที่เชฟเลือกใช้ปลาใหญ่ นำมาขอดเกล็ด และบั้งลึกถึงก้าง จากนั้นนำไปทอดในน้ำมันที่ร้อนจัดจนได้ปลาที่กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมน้ำซอสรสชาติกลมกล่อมสูตรเฉพาะ และยังมีอีกหลายหลายเมนูปลาให้เลือกทาน การันตีความอร่อยโดยเชฟฝีมือดี ที่คัดสรรวัตถุดิบ ชั้นเยี่ยม เลือกใช้ปลากะพงตัวโต เนื้อแน่น เน้นความสด และคุณภาพดี อาทิ ปลากะพงนึ่งมะนาว, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ปลากะพงนึ่งเกี้ยมบ๊วย, ปลากะพงซอสมะขาม ฯลฯ ตลอดเดือน มี.ค. ที่ห้องอาหาร "เดอะ เกรทวอลล์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2170808 ต่อ 5303

อิ่มรส อร่อยล้ำ กับเมนูอาหารจากปลาทะเลคุณภาพระดับพรีเมียม สุดประทับใจ ไปกับ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว"
บรรยายใต้ภาพ
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เมนูปลาแซลมอนทาร์ทาร์
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เมนูปลาลุยสวน
โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ปลาเก๋าผัดเต้าซี่
โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมนูซีฟู้ดออนไอซ์
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เมนูปลากะพงซอสน้ำปลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง