ข่าวอินโฟเควสท์
22:58 ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงหลุดนิวไฮ 6 ปี เหตุดอลล์แข็ง,ผิดหวังเฟดไม่ส่งสัญญาณลดดบ.   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ หลังพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 6 ปีว…
22:43 รัสเซียเสนอตัวพร้อมเป็นกาวใจกล่อมสหรัฐ VS อิหร่านเปิดโต๊ะเจรจาคลี่คลายความขัดแย้ง   นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียพร้…
22:13 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 3% จ่อแตะ 60 ดอลลาร์ หลังสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาด   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 3% ใกล้แตะ 60 ดอลล…
22:03 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐดิ่งลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหร…
21:26 ดาวโจนส์ดีดตัว เก็ง"ทรัมป์-สี จิ้นผิง"ปิดดีลการค้าในเวที G20 เสาร์นี้   ดัชนีดาวโจนส์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ จากการคาดการณ์ที่ว่า สหรัฐและจีนใกล้บรร…

'สุรพล'บุกตลาด พบประชาชน นำ'พท.'เหนือรักษาเชียงใหม่

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 00:00:28 น.

นายสุรพล เกียรติไชยากร ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย (พท.) เขต 8 อดีต สส. 8 สมัย เดินหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนการเลือกตั้ง 24 มี.ค.นี้ ที่ตลาดนัด ทุ่งฟ้าบด อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นตลาดนัดเก่าแก่อายุกว่า 60 ปี โดยได้เดินแนะนำตัว ให้กับชาวบ้านที่เดินเลือกซื้อสินค้าในตลาดอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังได้พบปะ พูดคุยสอบถาม สภาพเศรษฐกิจ และ การค้าขาย กับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดนัด ก่อนจะขึ้นปราศรัย บนรถหาเสียงเคลื่อนที่ แนะนำนโยบายของพรรคให้กับพี่น้องประชาชนได้ทราบ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจให้กับ พี่น้องประชาชนในวันเลือกตั้ง

พร้อมกันนี้ได้ชูนโยบายฟื้นฟูเศรษฐกิจ ที่ตกต่ำมานานกว่า 5 ปี และ เพิ่มราคาสินค้าทางการเกษตร ทั้งลำไย กระเทียม หอมหัวใหญ่ ซึ่งมีแหล่งปลูก ในพื้นที่ อ.สันป่าตอง อ.แม่วาง และการเข้าถึงสิทธิ์การรักษาพยาบาล การศึกษา และทุกๆ ด้าน เพื่อให้พี่น้อง ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สร้างสมดุลและความเจริญรุ่งเรืองอย่างยั่งยืน