คนดังรุ่นใหม่เผยทริคตกแต่งบ้าน พร้อมบริหารเงินอย่างชาญฉลาด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 00:00:45 น.

เพราะเข้าใจคนรักบ้านเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสร้างบ้านเอง ซื้อบ้าน ใหม่ รวมไปถึงการตกแต่งบ้าน ผู้เป็น เจ้าของก็อยากเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบ้านของตัวเอง ล่าสุด กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จึงร่วมมือกับ คุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เอาใจ คนรักบ้านด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อ Co-brand ใหม่ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด และปรับโฉม บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ตอบสนอง สุนทรียภาพในเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต ตอบโจทย์คนรักการตกแต่งบ้าน ที่ต้องการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด ณ ห้องเกรท รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

งานนี้เหล่าบรรดาหนุ่ม-สาวสังคมคนดังก็ไม่พลาด มาร่วมอัพเดทความ "คุ้มค่า" และ "ครบครัน" ตอบโจทย์ ทั้งเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต เริ่มต้นจาก สถาปนิกหนุ่ม ต้น-บดินทร์ พลางกูรเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้านว่า "ส่วนตัวผมชอบตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เน้นของตกแต่งบ้านที่มีเรื่องราว ชอบเฟอร์นิเจอร์เรียบๆ เน้นสีขาว และใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้หรือก้อนหินมาตกแต่ง เพราะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สำหรับคำแนะนำในเรื่องการตกแต่งบ้านนั้น แต่ละคนต่างคงจะมีความชอบที่แตกต่างกัน สิ่งที่สำคัญต้องดูว่าเราใช้บ้านในฟังก์ชั่นแบบไหน โดยดูจากกิจวัตรประจำวัน เพราะบ้านก็จะแสดงคาแร็กเตอร์ของเจ้าของบ้าน ส่วนตัวชอบออกไปหาวัสดุตกแต่งบ้านในสถานที่ต่างๆ ซึ่งโฮมโปรและเมกาโฮมก็เป็นอีกแห่งที่เลือกไป เพราะมีความหลากหลายของสินค้าตกแต่งบ้านและมีวัสดุอุปกรณ์หลากหลายให้เลือก และยังตัวเลือกดีๆ ในการซื้อสินค้า เพราะงานตกแต่งบ้าน บางครั้งเราต้องการซื้อล่วงหน้าหรือใช้เงินจำนวนมาก การมีบัตรเครดิตหรือบัตรสินเชื่อก็จะทำให้เราได้สิทธิพิเศษด้วยครับ"

พลอย มหาดำรงค์กุล เปิดเผย อีกว่า "พลอยทำธุรกิจเกี่ยวกับอินทีเรีย จึงชอบออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่เสมอ เพื่ออัพเดทเทรนด์ทั้งฝั่งยุโรปและ สแกนดิเนเวีย ไปหาแรงบันดาลใจจากโรงแรมใหม่ๆ หรือดูสถาปัตยกรรม ที่เป็นของเก่าผสมผสานกับของใหม่ แล้วนำมาเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจ ในการทำงานและเป็นข้อมูลให้กับลูกค้า ล่าสุดพอได้ทราบข่าวว่าทางกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวบัตรเครดิตระดับองค์กร ซึ่งดีมากๆ เพราะมีรายงานสรุปค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ ทำให้สะดวกต่อการบริหารค่าใช้จ่ายในการทำงาน พร้อม สิทธิประโยชน์ครบครัน แถมยังมีโปรโมชั่น ที่โดนใจ ทำให้ช่วยตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นค่ะ"

ส่วนนักธุรกิจสาวสวย ไข่มุกชุติมา ดุรงค์เดช กล่าวเสริมว่า "ส่วนตัว ชอบแต่งบ้านอยู่แล้วค่ะ พอมาดูแลธุรกิจเอง ก็ต้องดูแลเรื่องข้าวของ เครื่องใช้ในบริษัทด้วย ของพวกนี้ไม่ใช่แค่ซื้อแล้วจบ แต่ยังมีเรื่องการบำรุงรักษาต่างๆ ที่ต้องทำเป็นประจำ พอมี บัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์กับองค์กร โดยเฉพาะ ก็ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะ นอกจากจะมีส่วนลดแล้ว ยังมีบริการรายงานสรุปยอดค่าใช้จ่ายบริษัทแบบรายเดือน ทำให้เราบริหารงบประมาณภายในบริษัทได้สะดวกขึ้น สิ้นเดือน ก็ดู จากรายงานได้เลย ว่าเดือนนี้ บริษัทเราซื้ออะไร ใช้จ่ายอะไรไปบ้าง สะดวกมากจริงๆ"

ฐากร ปิยะพันธ์ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เผยถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อเพื่อคนรักบ้าน ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ว่า "บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน โดยมอบอิสระในการใช้จ่ายแบบสุดคุ้มกับสิทธิประโยชน์หลากหลาย อาทิ รับส่วนลด 3% สำหรับการใช้จ่ายสินค้า ทุกชิ้นในโฮมโปร พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเมื่อ แลกคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ส่วนบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรสินเชื่อที่มอบสิทธิแบ่งจ่ายรายเดือน 0% ที่ห้างโฮมโปรและเมกาโฮมได้สูงสุดถึง 12 เดือน โดยบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ เหมาะกับกลุ่ม คนวัยเริ่มทำงานที่สนใจเรื่องการตกแต่งบ้าน และต้องการบริหารเงินอย่างชาญฉลาด ส่วนบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์จะเน้นกลุ่ม ลูกค้าทั่วไปและช่างผู้รับเหมาที่ต้องการซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านและวัสดุก่อสร้าง

นอกจากนี้ เรายังได้เปิดตัว บัตร เครดิต กรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของบัตรเครดิตระดับองค์กรที่มอบสิทธิประโยชน์หลากหลาย ครอบคลุมทั้งส่วนลด สิทธิประโยชน์ ครบครัน พร้อมบริการพิเศษสำหรับกลุ่ม ลูกค้าองค์กรที่ต้องการระบบรายงานค่าใช้จ่ายเพื่อการบริหารการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักบ้านทุกกลุ่มอย่างแท้จริง"

บรรยายใต้ภาพ
ต้น-บดินทร์ พลางกูร
พลอย มหาดำรงค์กุล
ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช
ฐากร ปิยะพันธ์ และ คุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง