คอลัมน์: บันเทิงแนวหน้า

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 20 มีนาคม 2562 00:00:26 น.
ส่งข่าวบันเทิงแนวหน้าได้ที่ op.naewna@gmail.com,bunterngnaewna@gmail.com หรือ tunwakom@yahoo.com

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2562 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4... "แม่กอบ" ส่งต่อข่าวสร้างสรรค์ วงการมายาเจ้าค่า นอกจากจะมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ประวัติของหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก็ยังสุดแสนจะขาวสะอาด ว่าแล้ว กระทรวงแรงงาน จึงคัดเลือกให้หนุ่ม "ซันนี่" เป็นแกนนำร่วมเชิญชวนเยาวชนไทย แข่งขันฝีมือแรงงานใน "งานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค" เพื่อค้นหาผู้เป็นเลิศ ด้านทักษะฝีมือแรงงาน สู่เวทีระดับชาติ, อาเซียน และนานาชาติต่อไปเจ้าค่า โดยกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2562 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.dsd.go.th/standard หรือ 1506 กด 4 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2562 นอกจากนี้ "ซันนี่" ร่วมถ่ายทำ สื่อประชาสัมพันธ์ เพื่อรณรงค์เชิญชวน "แม่กอบ" เห็นภาพที่ออกมาแล้ว กวนใจให้หลงรัก เอ้ย!! ให้ร่วมแข่งขันจริงๆ เจ้าค่า..

คืนนี้ (20 มี.ค.) สนุกส่งท้ายกันแล้ว กับละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ตอนอวสาน เห็นว่ามีฉากระอุคุกรุ่น เมื่อ 2 สาวเพื่อนซี้ ชบา (คิมเบอร์ลี่) กับ ชงโค (แพท-ณปภา) ต้องมาเปิดศึกเดือด!! แย่งลูก "แดงซิ่ง" ซึ่งได้ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายแม่ "แพท" มาสวมบทบาท โดยมี 2 หนุ่มผู้ช่วย ทองเอก (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ เปียก (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) เป็นกำลังเสริมเชียร์คนรักฝั่งตัวเองแบบสุดพลัง!! ทำเอาโลเกชั่น เรือนไทยสายน้ำจามจุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สั่นสะเทือนเจ้าค่า..

ก็แหม...จับ "น้องเรซซิ่ง" มาใส่ ชุดไทยโจงกระเบน จนคนทั้งกอง หลงเสน่ห์ กันเป็นแถว แถมพอเข้าฉาก ยัง ว่านอนสอนง่าย ยิ่งมี "แพท" กับ "ฟรอยด์" ร่วมซีนด้วย ยิ่งคึกคัก!! จน 2 ฝั่ง ต้องเปิดศึก ชิงลูกชาย กัน ว่าแต่ "น้องเรซซิ่ง" เล่นเป็น ลูกใครล่ะเจ้าคะ!? ..

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ เหล่าดาราตัวท็อป จะมารวมตัวกัน แบรนด์ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) จัดให้ในงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 12 ปี กับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่พาเหรดมาทั้ง พลอย หอวัง, เต้ย- จรินทร์พร, ออม-สุชาร์, มิ้นท์-ภัทรศยา, ติว-ดิษยา, คิทตี้-ชิชา, พราว-อรณิชา, เบลล์-เขมิศรา, จิ๊บ-ปกฉัตร แฟนๆ รอเฝ้า หน้าเวทีกันได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายนนี้ 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไป ที่ ATT 19 เจริญกรุง 30 ..

ฝั่งศิลปินสาวเท่เสียงสวย "กล้วย อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "คนหมดใจรั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี" ถือเป็นขาประจำที่มักจะเดินทางไปร่วมบริจาคปัจจัย และเครื่องอุปโภคบริโภค ที่ วัดพระบาทน้ำพุ อ.เมือง จ.ลพบุรี ยิ่งในช่วงนี้ ที่มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น จนเกิด ภาวะขาดแคลน สาว "กล้วย" จึงฝากมาแจ้งผู้มี จิตเมตตา ร่วมกันช่วยเหลือผู้ป่วยโดยเฉพาะกับเด็กกำพร้า ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยเอชไอวี-เอดส์ คนละเล็กละน้อย แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาเป็นความสุขใจที่ประเมินค่าไม่ได้ เจ้าค่า..

เพื่อเป็นการส่งท้ายโปรเจกท์ ARMYPEDIA ของบอยแบนด์ทรงพลังที่สุดของพ.ศ.นี้ อย่าง BTS แบบตื่นเต้น เร้าใจ Spotify ชวนแฟนๆ มาร่วมค้นหาชิ้นส่วนปริศนา บน ARMYPEDIA พร้อมกิมมิคเด็ดๆ ค้นหาชิ้นส่วนพิเศษ Spotify x BTS พร้อม QR Code ซึ่งกระจายอยู่หลายที่ ทั้งบนแอพ Spotify ในโซเชียลมีเดีย และอยู่ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 มีนาคมนี้..

ออกกำลังกายแล้วหายบ้า! กลายเป็นวลีสุดพีคของเจ้าแม่เพลงละคร แพท วงเคลียร์ หลังไปออกรายการ "AW(AKE) เอกชวนฟิต" (ทุกวันอังคารที่ 1 และ 3 ของเดือน 18.00 น. ทาง Facebook : Chill FM Fanpage และ Youtube : AtimeOnline) เผยอีกมุมมองกับ การคลั่งออกกำลังกาย จากการปลูกฝังของครอบครัว ที่ส่งเสริม ให้เป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็ก ก่อนมาเลือก "โยคะ" เป็นกีฬาสุดโปรด เห็นว่าชอบถึงขนาดพกอุปกรณ์ไปด้วยทุกที่เจ้าค่า..

ดวงพุ่ง ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เพราะตอนนี้นางเอกสาว วิว-วรรณรท ความรักลงตัว แถมงานรุมทั้งพรีเซ็นเตอร์ และละคร เรียกว่า คิวแน่นแทบไม่มีว่าง แต่แอบเห็นสาว "วิว" ไปฟิตติ้งชุดสำหรับ โชว์พิเศษในงาน "Grand Opening : GSB presents IMAX @ICONCINECONIC" ในวันอังคารที่ 26 มีนาคมนี้  ซุ่มขนาดนี้ สงสัยตั้งใจจะเผย ลุคใหม่ ให้ แฟนๆ ต้องร้องว้าว!! ส่วนจะแซ่บซี้ดแค่ไหน ตามไป ส่องกันได้ 6 โมงเย็น ที่โรงภาพยนตร์ GSB presents IMAX ชั้น 8 ไอคอนซีเนคอนิค, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม..

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนผู้สนใจเข้าชมละครเวทีเรื่อง "หลิน หงษ์ เหลา หลง"...ความรักที่เกือบถูกลืม... ซึ่งเล่าเรื่องราวความขัดแย้งของ สี่พี่น้อง กับการ แย่งมรดกจาก อาม่า ผู้เป็นอัลไซเมอร์!? โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com/913/linhonglaolong มีทั้งหมด 5 รอบ การแสดง บัตรราคา 290 | 340 | 390 | 440 | 490 บาท เริ่ม 29 มีนาคมนี้เจ้าค่า..

เจอดราม่า! แฉสัมพันธ์กับพระเอก โป๊ป-ธนวรรธน์ ผ่านแชทไลน์สุดหวาน ทำเอาสาวหมวยสุดฮอตจากเวที AF  หมวยลี่-พัชมน งานเข้า เจอกระแสตีกลับ จากแฟนคลับพระเอกดัง แต่ชีวิตต้องเดินหน้าเจ้าค่า ล่าสุดเจ้าตัวขอประเดิม ถ่ายแบบเซ็กซี่ ครั้งแรก บนปก นิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับเดือนมีนาคม 2562 หรือว่าจะบอกเป็นนัย ให้หนุ่มๆ เสียดายเล่นเจ้าคะ!?..

ด้านสาว พิม-พิมจันทร์ จากเรื่อง เพรงลับแล ออกอาการตื่นเต้น เมื่อเข้ารับหน้าที่ใหม่เป็นพิธีกรรายการ "เคาะประตูดูช่อง 8" ทาง ช่อง 8 ร่วมกับ หนุ่ม บอส ที่จะคอยไปมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ กันถึงหน้าบ้าน ไม่อยากพลาดความพิเศษและของรางวัลชุดใหญ่ ตามติดกันได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ช่วงรายการ คุยข่าวปากท้อง ช่อง 8..

บรรยายใต้ภาพ
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
คิมเบอร์ลี่ + เรซซิ่ง + มาริโอ้
วง BTS
แพท วงเคลียร์ + เอก
พิม-พิมจันทร์
ละครเวที "หลิน หงษ์ เหลา หลง"
หมวยลี่-พัชมน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง