ข่าวอินโฟเควสท์
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…

'กัญจนา'ลั่นคว้าเขต1เพชรบุรี มั่นใจ'ยุทธพล'นำ'ชทพ.'เข้าวิน พร้อมแก้ปากท้อง-ช่วยเกษตรกร

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 00:00:04 น.

นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค ชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) พร้อมด้วย นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ กรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา และ นางสาวทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช รองเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี เพื่อช่วย นายยุทธพล อังกินันทน์ รองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) จ.เพชรบุรี เขต 1 หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย

โดยนางสาวกัญจนาและคณะได้เดินทางไปยังวัดมหาธาตุวรวิหาร อ.เมือง จ.เพชรบุรี เพื่อเข้ากราบสักการะขอพรหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์วัดมหาธาตุ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประจำ จ.เพชรบุรี จากนั้นเดินทางต่อไปยังศาลเจ้า ต้นโพธิ์ประตูเมือง ถ.พานิชเจริญ ต.ท่าราบ อ.เมืองเพชรบุรี เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ นางสาวกัญจนา และคณะ ยังได้นั่งรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสีชมพูวิ่งเข้าไปในพื้นที่ตลาดเมืองเพชรบุรี พร้อมเดินพบประชาชนในตลาดริมน้ำและตลาด ถ.สุรินฤาไชย เขตเทศบาลเมืองเพชรบุรี ตลอดเส้นทางมีพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนต้อนรับนางสาวกัญจนา และคณะ พร้อมร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ รูปหมู่ และนำพวงมาลัยดอกไม้ ดอกกุหลาบ ขนมหวานเพชรบุรี มามอบให้จำนวนมาก

นางสาวกัญจนากล่าวว่า ได้เดินทางมายัง จ.เพชรบุรี ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งถือเป็นโค้ง 50 เมตรสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.ที่จะถึงนี้ เพื่อตอกย้ำให้เกิดความมั่นใจว่าประชาชนชาวเพชรบุรี จะเลือก นายยุทธพลเป็น สส.เพชรบุรี เขต 1 ของพรรคชาติไทยพัฒนา

โดยพรรคมีนโยบายหลักที่จะเข้าไปช่วยเหลือปัญหาปากท้องของ พี่น้องประชาชน ลดต้นทุน เพิ่มรายได้ให้แก่ชาวเกษตรกร รวมทั้งแก้ปัญหาให้แก่ชาวประมงที่ถูกกฎระเบียบบังคับมากเกินไป ประกอบกับที่ผ่านมา นายยุทธพลได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชนและสร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย คาดว่านายยุทธพลจะได้รับเลือกเป็น สส.เพชรบุรี เขต 1 อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง