ข่าวอินโฟเควสท์
08:46 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: ทองแดงปิดลบ 1.7% เหตุเงินดอลล์แข็งกดดันตลาด   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (25 เม.ย.) หลังได้รับแรงกดดันจากส…
08:43 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดลบ 15.67 จุด เหตุวิตกจีนถอนนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวลงเล็กน้อย…
08:33 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดลบ 36.72 จุด ตามทิศทางดาวโจนส์   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดปรับตัวลงในวันนี้ ตามทิศทางตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ป…
08:29 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 เมษายน 2562   วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) เกาหลีใต้ 04.00 น. ความเชื่อมั่น…
08:15 SEAOIL เผยกรมเชื้อเพลิงฯอนุมัติพื้นที่ผลิตปิโตรเลียม DD ในจ.สุพรรณบุรี ของบริษัทร่วมค้า   บมจ.ซีออยล์ (SEAOIL) แจ้งว่าได้รับรายงานจากบริษัท แพน…

'กัญจนา'ลั่นคว้าเขต1เพชรบุรี มั่นใจ'ยุทธพล'นำ'ชทพ.'เข้าวิน พร้อมแก้ปากท้อง-ช่วยเกษตรกร

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 00:00:04 น.

นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค ชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) พร้อมด้วย นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ กรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา และ นางสาวทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช รองเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี เพื่อช่วย นายยุทธพล อังกินันทน์ รองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) จ.เพชรบุรี เขต 1 หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย

โดยนางสาวกัญจนาและคณะได้เดินทางไปยังวัดมหาธาตุวรวิหาร อ.เมือง จ.เพชรบุรี เพื่อเข้ากราบสักการะขอพรหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์วัดมหาธาตุ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ประจำ จ.เพชรบุรี จากนั้นเดินทางต่อไปยังศาลเจ้า ต้นโพธิ์ประตูเมือง ถ.พานิชเจริญ ต.ท่าราบ อ.เมืองเพชรบุรี เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ นางสาวกัญจนา และคณะ ยังได้นั่งรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสีชมพูวิ่งเข้าไปในพื้นที่ตลาดเมืองเพชรบุรี พร้อมเดินพบประชาชนในตลาดริมน้ำและตลาด ถ.สุรินฤาไชย เขตเทศบาลเมืองเพชรบุรี ตลอดเส้นทางมีพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนต้อนรับนางสาวกัญจนา และคณะ พร้อมร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ รูปหมู่ และนำพวงมาลัยดอกไม้ ดอกกุหลาบ ขนมหวานเพชรบุรี มามอบให้จำนวนมาก

นางสาวกัญจนากล่าวว่า ได้เดินทางมายัง จ.เพชรบุรี ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งถือเป็นโค้ง 50 เมตรสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.ที่จะถึงนี้ เพื่อตอกย้ำให้เกิดความมั่นใจว่าประชาชนชาวเพชรบุรี จะเลือก นายยุทธพลเป็น สส.เพชรบุรี เขต 1 ของพรรคชาติไทยพัฒนา

โดยพรรคมีนโยบายหลักที่จะเข้าไปช่วยเหลือปัญหาปากท้องของ พี่น้องประชาชน ลดต้นทุน เพิ่มรายได้ให้แก่ชาวเกษตรกร รวมทั้งแก้ปัญหาให้แก่ชาวประมงที่ถูกกฎระเบียบบังคับมากเกินไป ประกอบกับที่ผ่านมา นายยุทธพลได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชนและสร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย คาดว่านายยุทธพลจะได้รับเลือกเป็น สส.เพชรบุรี เขต 1 อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง