ก้าวสู่ปีที่ 40 หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ข่าวบันเทิง 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

22 มีนาคม 2562 หนังสือพิมพ์ แนวหน้า ครบรอบ 39 ปีเต็ม และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ทุกถ้อยคำอำนวยพรจะเป็นกำลังใจให้เราพร้อม ยืนหยัดทำหน้าที่ "คนข่าว" อย่างเต็มกำลัง ความสามารถ แม้ว่าจะเกิดวิกฤติต่อวิชาชีพ เราก็ยังเดินหน้านำเสนอข่าวคุณภาพ โดยไม่ถอยห่างจากจุดยืน "มั่นคง ตรงไป ตรงมา"

คำขอบคุณที่ดีที่สุดที่เรา ขอตอบแทนคุณผู้อ่านทุกท่าน ก็คือ คุณภาพของงานข่าว ไม่ว่าจะเป็น ข่าวการเมือง ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวต่างประเทศ ข่าวสตรีและเยาวชน ภาพข่าวสังคม ข่าวสุขภาพ-ความงาม ข่าวการศึกษา ข่าวกทม. ข่าวบันเทิง ข่าวภูมิภาค ข่าวกีฬา ข่าวยานยนต์ สกู๊ปข่าววาไรตี้ รวมถึงข่าวออนไลน์ (www.naewna.com) เน้นความฉับไว เที่ยงตรง เพิ่มความเข้มข้น เกาะติดทุกสถานการณ์ พร้อมรายงานความเคลื่อนไหวทุกบริบท ของสังคมไทย อีกทั้ง ยังคับคั่งไปด้วยคอลัมนิสต์แถวหน้าที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ กับบทความ วิเคราะห์วิจารณ์สถานการณ์บ้านเมืองอย่างถึงแก่นและชวนติดตามทุกคอลัมน์

ขณะที่ รายการโทรทัศน์ของ ผู้หญิงแนวหน้า "แนวหน้าวาไรตี้ กับคุณแหน" ทางสถานี TNN 2 ช่อง 784 ครบครันทั้งเรื่องราวของเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ความงาม และสัมภาษณ์บุคคลมากความสามารถ ทั้งในและต่างประเทศ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า ณ เวลานี้ ขอทำหน้าที่สื่ออย่างตรงไปตรงมา

เลือกที่จะอยู่ข้างความถูกต้อง พร้อมทำ หน้าที่ "สื่อมวลชนคุณภาพ" อย่าง เต็มความสามารถ บวกกับแรงสนับสนุน จากคุณผู้อ่าน ยิ่งทำให้เราไม่สามารถหยุดนิ่งอยู่กับที่ได้

ทุกกำลังใจและทุกถ้อยคำแสดง ความยินดีในวันนี้...ขอขอบพระคุณ จากใจจริงค่ะ

ผาณิต พูนศิริวงศ์

และทีมข่าวหนังสือพิมพ์แนวหน้า


แท็ก แนวหน้า  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ