4 ภาพยนตร์รัก หวานปนซึ้ง เพื่อคอหนังเอเชีย

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 00:00:12 น.

โปรเจกท์ "หนังผมไม่เล็กนะครับ"ส่งภาพยนตร์ชุด "COMING OF LOVE"เสิร์ฟหนังรักโรแมนติกหวานปนซึ้งเอาใจคอหนังเอเชีย กับหลากหลายเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมในทุกแง่มุมของความรัก ผ่านภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 เลิฟสตอรี่ ที่มีตั้งแต่รักในวัยมัธยม วัยหนุ่ม-สาว ไปจนถึงความรักในวัยชรา ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างกันจนวันสุดท้ายของชีวิต

เริ่มโปรแกรมแรกกับ Snow Flower  (4 เม.ย.)-หนังที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากเพลงสุดฮิต Yuki no Hana ของ มิกะ นากาชิมะ เล่าเรื่องเรื่องราวของ มิยูกิ ฮิราอิ (อายามิ นากะโจ) หญิงสาวที่เหลือเวลาอีกเพียง 1 ปี จากโรคร้าย เธอใฝ่ฝันที่จะไปเห็นแสงเหนือที่ฟินแลนด์ สักครั้งก่อนตาย แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะไปด้วยตัวเอง จนกระทั่งได้พบกับ ยูสุเกะ วาตาบิกิ (ฮิโรโอมิ โทซากะ) ชายหนุ่มที่อาสาจะร่วมเดินทางไปทำตามความฝันของเธอเป็นครั้งสุดท้าย... ต่อด้วยโปรแกรมที่สอง More Than Blue  (18 เม.ย.) หนังสุดฮิตที่ทำเงินถล่มทลายจากไต้หวัน เรื่องราวของ เค (แจสเปอร์ หลิว) และ ครีม (ไอวี่ เฉิน)กับความสัมพันธ์ของเพื่อน(แอบ)รัก ที่ไม่กล้าแสดงออกมาหลาย 10 ปี

ถัดมากับ Okko's Inn  (25 เม.ย.) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผลงานใหม่โดยทีมงานจาก สตูดิโอจิบลิบอกเล่าเรื่องราวของ อ๊กโกะ เด็กสาวที่ต้องย้ายมาอยู่กับย่าหลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิต เธอกลายเป็นคนเดียวที่สามารถมองเห็นวิญญาณซึ่งอาศัยอยู่ในเรียวกังแห่งนี้ เรื่องราวอลวนสุดน่ารัก ระหว่างคนและผี จึงเริ่มต้นขึ้น...และปิดท้ายด้วย Fall in Love at First Kiss  (2 พ.ค.) การกลับมาอีกครั้งของ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก"ในฉบับหนังไต้หวัน ผลงานใหม่จากผู้กำกับ Our Times นำแสดงโดย "หวังต้าลู่" และ "หลินหยุ่น" กับเรื่องราวบังเอิ้ญบังเอิญของสาวสุดเปิ่น Class F ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกันกับชายในฝัน Class A จนเกิดเป็นเรื่องรัก ชวนฟินจิกเบาะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง