Stella McCartney คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2019

ข่าวบันเทิง 23 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพื่อผสมผสานพลังอันเปี่ยมล้นเข้ากับความอ่อนโยน ควบคู่ไปกับการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2019 จาก Stella McCartney จึงได้ดึงนำความสุขุมและ เยือกเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ของหญิงสาว ในแบบฉบับ Stella McCartney ขึ้นมา เป็นจุดเด่น โทนสีที่เลือกใช้จะเป็นสีนีออนในโทนอ่อน และสีพาสเทลในโทนหม่น ตั้งแต่สีฟ้า (bleached fluro lemonade) ไปจนถึงสีเขียว (spearmint) เพื่อสื่อถึงความคลาสสิกในแบบ Stella พร้อมเพิ่มความผ่อนคลายให้มากยิ่งขึ้นด้วยการใช้สีกากี (light khaki) สีนู้ด (nude) และสีน้ำเงิน (dream blue) ซึ่งเป็นเฉดสีที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความสดชื่นและสดใสของฤดูร้อน ได้เป็นอย่างดี

Stella McCartney นำความเป็นมาสคูลีนมาผสมผสานเข้ากับความเป็น เฟมินิน โดยหยิบเอาสไตล์ของคาร์โกสูท และไฟลท์สูทแบบผู้ชาย มาเป็นแรงบันดาลใจ ในการออกแบบ เสื้อฟุตบอลที่ตัดเย็บขึ้นจากผ้านิต (fine-gauge knit) มาพร้อมกับ โครงร่างที่จะช่วยเน้นสัดส่วน ขณะที่เสื้อและกางเกงจาก shell suit ซึ่งผลิตขึ้นจาก "ECONYL" หรือที่รู้จักกันในนามของรีไซเคิลไนลอน ถูกนำเสนออย่างสดใสในโทนสีฟ้าอ่อน

เดรสน้ำหนักเบาจากคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2019 มาในรูปแบบของพลีท และชายกระโปรงแบบสั้นที่ดูพลิ้วและบางเบา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับหญิงสาวที่ สวมใส่ได้โดยไม่ต้องพยายาม ขณะที่ สลิปเดรส ตกแต่งด้วยลูกเล่นการต่อขยาย เดรสที่เปล่งประกายด้วยเส้นใยเมทาลิก จากผ้าวิสคอสธรรมชาติ ถูกนำมาดัดแปลง ให้ดูทันสมัยมากขึ้นด้วยการทำจีบแบบ ยืดขยายได้บริเวณช่วงอก ประกอบเข้ากับส่วนแขนถูกที่ดูพองและพลิ้วไหว

จั๊มพ์สูทผ้านีโอพรีนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดว่ายน้ำ ถูกรังสรรค์ขึ้นจากผ้าลายดอกและโครงร่างที่จะเสริมให้ ดูสปอร์ตและสดใส เบลเซอร์ทรงบอยเฟรนด์ มาพร้อมกับผ้าลินินน้ำหนักเบา ในขณะที่เสื้อยืดผ้าฝ้ายธรรมชาตินั้นถูกแต่งแต้มด้วยเทคนิคการมัดย้อมจากสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อนำเสนอมุมมองการตัดเย็บแบบใหม่ให้กับฤดูร้อน

จั๊มพ์สูทเดนิม คืออีกหนึ่งไอเท็ม อันโดดเด่นของคอลเลคชั่น ซึ่งมาพร้อมกับกางเกงขากว้างและลวดลายกราฟิก การมัดย้อมสีน้ำเงิน (ocean blue tie-dye) ซึ่ง Stella McCartney ได้เลือกวิธีการฟอกแบบออร์แกนิกมาใช้ ขณะที่ นิตแวร์ ถูกดีไซน์ให้ดูผ่อนคลายด้วยรายละเอียดการถักไหมพรมเส้นหนาแบบแหว่งเว้า ให้ความรู้สึกเหมือนการตัดเย็บอย่างไม่สมบูรณ์ อีกทั้ง ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกถักด้วยมือที่มาพร้อมกับปมขนาดใหญ่ ซึ่งถูกสอดไว้ที่ด้านหนึ่งของชายเสื้อ สามารถรูดปรับขนาด เพิ่มความเก๋ได้มากยิ่งขึ้น

สาวก Stella McCartney ตามไปอัพเดทคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2019 ได้ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02-0212111


แท็ก โทน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ