คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 00:00:55 น.
น้องโน้ต

"ขอส่วนรวมให้คนไทย ประเทศไทยมีความสุขต่อไปในอนาคตบ้านเมืองเป็นหลักเป็นฐานมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๙ ทรงให้ไว้ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๑๐ ที่กำลังจะมี พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ความศักดิ์สิทธิ์ประเทศไทยอยู่ตรงนี้ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อย่าให้ใครมาล้มตรงนี้ เราต้องไม่ยอมจะล้มสถาบันหลักของประเทศไม่ได้ผมยอมตายเรื่องนี้" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. (วีรบุรุษของเรา)...

ส่วนโฆษกกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี "ระยะหลังมักพบเอกสารที่มีลักษณะทำนองนี้อยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่พบว่าต้องการให้ไปมีผลกระทบบางแง่มุมของเรื่องการเมือง หรือ บางครั้งมีความพยายามลดระดับความน่าเชื่อถือของบุคคลหรือองค์กร"...

ศุกร์ ๒๙ มี.ค. ตั้งแต่ ๑๑.๐๐ น. มีการประชุมสามัญประจำปีของมูลนิธิ ธารน้ำใจ ณ ห้อง stuart ชั้น ๒ รร.ตวันนา ถ.สุรวงศ์ สุธี เกตุศิริ เลขามูลนิธิ แจ้งมา...

และวันอาทิตย์ ๓๑ มีนาคม ครบรอบวันเกิด ประวัติ จันทร์เรืองในวัยเลขแปดนำหน้า มีเลี้ยงพระทำบุญที่บ้าน เพลินซีฟู้ด เชิญเพื่อน อนศ.๕๐๐ และครอบครัวทุกท่านทำตัวให้ว่างไปร่วมทำบุญและรับประทานอาหารเที่ยง เพียงแต่ขอให้ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เท่านั้น ไปแต่ตัวให้เห็นหน้าก็พอแล้ว...

แม้จะสูงวัยแล้ว มนตรี มงคลสวัสดิ์ ยังต้องทำหน้าที่ที่ตัวเองถนัด ต่อไปอีก ๓ ปี ได้กำลังใจจากคนใกล้ชิดดี...
รีบไป รีบกลับ เกียรติพงษ์ น้อยใจบุญบินไปเมืองจีนหลังเลือกตั้งแล้ว ด้วยธุรกิจหม้อแปลงและโซลาร์เซลล์ ขอให้โชคดี...

วันอาทิตย์นี้ ๒๔ มีนาคม ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น อนาคตของประเทศอยู่ในมือของคนไทยทุกคน เลือกใครก็ได้ที่เห็นประโยชน์ชาติและประชาชนมาก่อน ประโยชน์ตนและ พวกพ้อง ไทยจะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่ง??? ...

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ ดร.วีรชัย พลาศรัยเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยโรคเอ็มดีเอส ประเทศไทยขาดคนดี คนเก่ง คนรักชาติไปอีก ๑ คน...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง