คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวบันเทิง 24 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไทเลอร์ เพอร์รี ผู้กำกับและนักแสดงยังใจบุญต่อเนื่อง เมื่อรู้ข่าวว่าครอบครัวของไทเนสชา อีแวนส์ แม่เลี้ยงเดี่ยวลูก 4 ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตประกาศขอรับบริจาคเงินยังชีพ เขาได้หยิบยื่นความช่วยเหลือทันทีทั้งจ่ายค่าเช่าบ้านที่ค้างอยู่ให้และจัดการให้นำศพของเธอขึ้นเครื่องบินจากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ไปทำพิธีฝังศพที่รัฐวิสคอนซิน รวมถึงให้ทุนการศึกษาแก่ลูกสาวคนหนึ่งของอีแวนส์ เพื่อให้ เธอไม่ต้องลาออกจากมหาวิทยาลัย แม่เลี้ยงเดี่ยวรายนี้ถูกคนรักวัย 58 ปี ยิงเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ซึ่งลูกๆ 2 ใน 4 คนของเธอยังไม่บรรลุนิติภาวะ นี่ไม่ใช่ ครั้งแรกที่เพอร์รีใจบุญกับผู้ยากไร้ เมื่อปี 2561 ที่แล้วเขาควักกระเป๋าเกือบ 14 ล้านบาท จ่ายค่าค้างชำระสินค้าให้กับผู้ยากไร้เป็นของขวัญคริสต์มาสมาแล้ว บรรยายใต้ภาพ เจมส์ กันน์ ไทเลอร์ เพอร์รี คริสทอฟฟ์ เซนต์จอห์น วอล์ท ดิสนีย์ 21 st Century Fox

ผลการชันสูตรศพ คริสทอฟฟ์ เซนต์จอห์น นักแสดงซีรี่ส์ดัง Young and the Restless ที่เสียชีวิตในวัย 52 ปี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ระบุเสียชีวิตจากโรคกล้ามเนื้อหัวใจหนาผิดปกติ เนื่องมาจากดื่มเหล้าหนัก ทำให้อาการหัวใจพิการที่เป็นตั้งแต่กำเนิดยิ่งแย่ลง โดย 3 วันก่อนเสียชีวิต เซนต์จอห์นเพิ่งออกจากสถาบันจิตเวช เจ้าตัวเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้าและทำร้ายร่างกายตัวเอง เซนต์จอห์นเคยได้รับ การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 11 รางวัล และคว้ารางวัลมาครองได้ 2 ครั้ง

วอล์ท ดิสนีย์ กำลังแผ่อาณาจักรให้กว้างใหญ่ยิ่งขึ้นเมื่อทุ่มงบสูงถึง 71,000 ล้านดอลลาร์ (กว่า 2 ล้านล้านบาท) ซื้อกิจการด้านภาพยนตร์และโทรทัศน์ของบริษัท 21 st Century Fox เพื่อให้มีคอนเทนต์ที่หลากหลายและมหึมาไว้ให้บริการในระบบ สตรีมมิ่ง Disney Plus ที่จะเปิดตัวในปีหน้าและเตรียมเข้า Netflix โดยเฉพาะ ทำให้ดิสนีย์มีเนื้อหาด้านบันเทิงกระแสหลักครบถ้วนทั้งการ์ตูน สตาร์วอร์ส พิกซาร์ เดอะมัพเพ็ทส์" และตัวละครทุกตัวในจักรวาลมาร์เวล แม้การ ซื้อกิจการครั้งนี้อาจจะทำให้พนักงานของฟ็อกซ์ต้องตกงานทันที แต่ โชคดีที่พวกเขาได้รับจ๊อบกับดิสนีย์ อยู่ก่อนแล้ว

ภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ของค่ายมาร์เวล และ วอล์ท ดิสนีย์ ที่มีปัญหาความไม่ลงตัวจนขณะนี้ มีการยืนยันแล้วว่าทางค่ายได้ดึงตัวผู้กำกับคนเดิมนั่นก็คือ เจมส์ กันน์ กลับมาสานต่อโปรเจกท์นี้เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เขาเคยถูกปลดจาก เรื่องนี้ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว กรณีโพสต์ล้อเลียนการคุกคามทางเพศ เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเขาจะเข้ามารับหน้าที่เขียนบทและกำกับเหมือนเคย กันน์ได้ออกมาขอบคุณทางค่ายหนังรวมไปถึงแฟนๆ และเพื่อนหนัง แสดงจากเรื่องนี้ที่ให้โอกาสเขาได้กลับมาอีกครั้ง และจะตั้งใจอย่างหนัก เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับทุกคนด้วย

ความรักไม่เกี่ยวกับอายุ พีท เดวิดสัน นักแสดงแนว คอเมดี้ วัย 25 ปี ออกโรงปกป้องความรักของเขากับ เคท เบคคินเซลโดยประกาศให้โลกรู้ว่านี่คือความรักที่แท้จริง และอายุที่ห่างกันเกือบ 20 ปี ไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้นสำหรับการปลูกต้นรักต่างวัย และมันไม่ได้ ทำให้เรารู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจอะไรเลย เดวิดสันยังได้ยกตัวอย่าง รายชื่อของคนดังที่ควงกับสาวอายุรุ่นน้อง และไม่เคยโดนวิพากษ์วิจารณ์ เหมือนกับที่เขากับ เบคคินเซล โดนในเวลานี้ ทั้ง ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ, เจสัน สเตแฮม, ไมเคิล ดักลาส, ริชาร์ด เกียร์, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, เดเร็ค เจเตอร์ และ บรูซ วิลลิส

พีท เดวิดสัน - เคท เบคคินเซล


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ