อัพเดตเทรนด์แว่นตากันแดด ไอเทมฮอตรับซัมเมอร์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 00:00:31 น.

ซัมเมอร์นี้แสงแดดจ้า ฤดูร้อนยังเป็นช่วงเวลาที่มีสีสันแห่งความสนุกในการแต่งตัวเสมอ โดยเฉพาะแว่นตากันแดดถือเป็นไอเทมฮอตตลอดกาล ในทุกซัมเมอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดแคมเปญ Siam Paragon "Shade of Style" ชวนทุกคนมาปลดปล่อยพลังแฟชั่นนิสต้า ท้าลมร้อนไปกับสีสันความสนุกของแว่นตากันแดดไอเทมหลักที่ขาดไม่ได้ ในซีซั่นนี้กว่า 100 แบรนด์ดังระดับโลก มากมาย ณ ชั้น 2 อายแวร์ แกลอรี่, นอร์ท โซน (Eyewear Gallery 2 nd  floor, North zone) จากร้าน BETTER VISION, EYE LAB, INFINITE GALLERY, IC! BERLIN, OAKLEY, PARIS MIKI, WALTZ VISION และ LUXOPTIQ

เพื่อชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาสนุกและมั่นใจไปกับซัมเมอร์นี้ว่าควรแมทช์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ให้เข้ากับสไตล์ของแว่นตาในแต่ละรูปแบบได้อย่างไร สยามพารากอน จึงเชิญสาวสวยและหนุ่มหล่อ มินท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล (@mintspattarasaya) และ กันต์ รตนาภรณ์(@gunrata) เป็นสเปเชียลอินฟลูเอนเซอร์ ให้กับแฟชั่นแว่นตาสุดฮอตเซตนี้

มินท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคลสาวสวยทันสมัย ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เก่งไปทุกด้านแล้วยังพกใบหน้าเก๋เป็นธรรมชาติ ที่ใส่แว่นตากันแดดทรงอะไร ก็สวยชวนมอง ใครได้เห็นเป็นต้องเคลิ้มไปตามๆ กัน โดยเฉพาะกับแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์กับจั๊มพ์สูท หรือเดรสสายเดี่ยวสดชื่นเผยผิวใสราวกับประกาศการมาถึงของซัมเมอร์นี้อย่างเป็นทางการ

ขณะที่หนุ่ม กันต์ รตนาภรณ์สุภาพบุรุษมาดเนี้ยบผู้มีไลฟ์สไตล์มีสีสันสุดๆ เป็นทั้งบล็อกเกอร์ที่ชอบออกเดินทาง ท่องเที่ยวและกลับมาพร้อมกับรูปสวยๆ อินสไปร์ให้เราอยากออกไปเที่ยวตาม หนุ่มกันต์เป็นผู้ชายที่ใส่แว่นตากันแดดขึ้นมากๆ ทรงไหนก็เอาอยู่ และเมื่อแมทช์แว่นตาทรงเอวิเอเตอร์ Ray-Ban กับลุคสปอร์ต ด้วยเสื้อผ้าสบายๆ คลาสสิกเข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันได้ไม่ยาก บวกกับการดูแลรักษาหุ่นได้ดีไม่มีที่ติของเขาแล้ว ก็ทำเอาอุณหภูมิในฤดูกาลนี้ร้อนทะลุปรอทไปเลย

แว่นตากันแดด ที่เลือกมาแมทช์ ในครั้งนี้มีหลากหลายรูปทรง ทั้ง Oversized Frame  แว่นตาไซส์ใหญ่นั้นกันแดดได้ดี เหมาะกับวันที่ต้องเผชิญแดดจ้า อย่างไปกลางแจ้ง ไปเดินทาง หรือไปทะเล แว่นตาทรง Aviators  ทรงคลาสสิกตลอดกาลเข้ากับลุคไหนก็ได้ ที่ใครๆ ต้องมีพก ติดตัวไว้ประจำหน้าร้อนนี้ ส่วนแว่นตา ทรงเรขาคณิต Geometric  และแว่นตา ที่มีสีเลนส์สุดแสบสด สีปรอทตัดแสง สำหรับนักกีฬากลางแจ้งหรือใส่เวลา ขับรถไปต่างจังหวัด ก็ให้ความสนุกขี้เล่น ทุกครั้งที่หยิบออกมาสวมใส่ หรือจะเป็น แว่นตา ทรงกลม Vintage Round คลาสสิกคงความวินเทจแต่เก๋เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร และเราก็ไม่ลืมแมทช์ แว่นสายตาแบบ เรียบง่ายแต่มีลูกเล่น ให้ดูลุคขรึมๆ คูลๆ แต่มีแอตติจูดให้กับสมาคมหนุ่มแว่น สาวแว่นอีกด้วย

พลาดไม่ได้! สำหรับแฟชั่นนิสต้า ที่กำลังมองหาแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ไป จับคู่สไตล์ของคุณ สยามพารากอนมีข้อเสนอ พิเศษสุดในงาน Shade of Style Summer Loving "Put your glass on" สนุกกับการเฟ้นหาแว่นตารับซัมเมอร์ในแบบคุณจากกว่า 100 แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก ณ ชั้น 2 อายแวร์ แกลอรี่, นอร์ท โซน (Eyewear Gallery 2 nd floor, North zone) พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% และของรางวัลอีกมากมายเมื่อช็อปครบเงื่อนไข ตลอดจนสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2562 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง