เปิด'คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์'

ข่าวบันเทิง 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เนสกาแฟ โกลด์ นำคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างไปสัมผัสโลกของ การคราฟท์กาแฟ ที่ "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" สัมผัสสุนทรียรสของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจาก เนสกาแฟ โกลด์ รังสรรค์กาแฟสไตล์คาเฟ่อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ให้คนรักกาแฟได้ดื่มด่ำกับกาแฟสไตล์คาเฟ่ยอดนิยมหลากหลายเมนู โดยมีเมนูไฮไลท์อย่าง เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม เข้มลงตัวจนคุณหลงใหล ด้วยกาแฟอาราบิก้า ผสานนมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ณ ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

งานเปิดตัว "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" อย่างเป็นทางการ นำโดย ธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ควงคู่มากับบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ ชื่อดังอย่าง ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หม่อมหลวง อรรถดิศ ดิศกุล และ หม่อมหลวงรังษิธร ภานุพันธุ์ ร่วมดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดคราฟท์ ธนธร พันพานิชย์กุล กล่าวว่า "จากความสำเร็จและกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม ภายหลังการเปิดตัวเนสกาแฟ โกลด์ ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ทำให้เนสกาแฟ โกลด์ ก้าวเป็นแบรนด์กาแฟพรีเมียมอันดับ 1 ที่ครองใจ คนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ในปีนี้เนสกาแฟ โกลด์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคราฟท์กาแฟพรีเมียม จึงได้จับมือกับคุณก้อง- สหรัถ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเราในการเปิด "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนไปสู่คนรักกาแฟ ซึ่งเราหวังว่าคนรักกาแฟทุกท่านจะชื่นชอบ และสนุกกับประสบการณ์ที่เราตั้งใจมอบให้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ"

ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเนสกาแฟ โกลด์ เผยว่า "ดีใจและภูมิใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์ เพราะผมกับเนสกาแฟ โกลด์ มาทางสายคราฟท์ เหมือนกัน คาเฟ่นี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนจริงๆ ของผม กับกาแฟ ที่ผมหลงใหลมากขึ้น โดยเฉพาะ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดี คั่วบดละเอียด 10 เท่า โดดเด่นด้วยกาแฟ ผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บน ทุกแก้วเมื่อชง ยิ่งได้ดื่มท่ามกลางบรรยากาศ และดนตรีที่ไพเราะแบบในคาเฟ่นี้แล้ว ยิ่งช่วยให้ กาแฟแก้วนี้พิเศษขึ้นอีกเยอะเลยครับ"

คอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง เตรียมพบกับประสบการณ์การดื่มด่ำกับกาแฟ คราฟท์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" แห่งใหม่ ซึ่งจะกลับมาหมุนเวียนมอบประสบการณ์กาแฟคราฟท์ชั้นเลิศอีกครั้งเร็วๆ นี้

บรรยายใต้ภาพ

ธนธร พันพานิชย์กุล และนางสาวพรชนัน ประภานนท์ แห่งเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด, ก้อง- สหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ เนสกาแฟ โกลด์, น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ร่วมดื่มด่ำ กับกาแฟคราฟท์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ